Những loại lược tạo kiểu tóc nam chuyên dụng cho nam giới

Việc tạo kiểu tóc làm đẹp đã trở thành thói quen của mỗi nam giới. Ngoài việc lựa chọn đúng kiểu tóc, sản phẩm giữ nếp tóc, tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu lược tạo kiểu tóc nam chuyên dụng hiệu quả là không thể thiếu với các chàng. Hôm nay, Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ chia sẻ với các bạn một số loại lược tạo kiểu tóc nam chuyên dụng, đang được ưa chuộng trong giới tóc nam đẹp hiện nay!

I. Công dụng của lược tạo kiểu tóc nam

Chắc hẳn các bạn đã biết, muốn có được một kiểu tóc nam đẹp thì cần có quá trình tạo kiểu. Việc tạo kiểu muốn đạt kết quả tốt nhất cần có một công cụ hỗ trợ đó là lược. Tùy theo các yếu tố như độ dài tóc, kiểu tóc,… người ta thiết kế ra từng loại lược riêng biệt (lược tạo kiểu chuyên dụng) khác nhau, dùng tùy thuộc vào mục đích của bạn nhằm đạt kết quả cao nhất.

Đối với nam giới, với sự xuất hiện ngày một nhiều các kiểu tóc, có nhiều loại lược ra đời. Những loại lược được các bạn nam ưa chuộng ngày nay có thể kể đến như lược tạo kiểu Chaoba, lược tròn tạo kiểu, lược răng thưa,…

II.Những loại lược tạo kiểu tóc nam cao cấp hiện nay

1. Lược tròn gỗ tạo kiểu

Cấu tạo:

Lược tròn gỗ Tony and Guy tạo kiểu là loại lược có dạng hình trụ, có răng bao quanh thân trụ 360o, răng của lược thường được làm từ nhựa dẻo, có tính chất đàn hồi cao nhằm tránh gây tổn thương cho tóc và da đầu.

Thân lược tròn thường làm bằng chất liệu gỗ hoặc nhựa, thường dạng trụ tròn, dễ cầm nắm và dễ sử dụng.

lược tròn

Công dụng:

Lược tròn có tác dụng hiệu quả trong việc uốn sấy làm phồng tóc ở nam cũng như nữ giới. Nếu bạn muốn có một kiểu tóc bồng bềnh, với độ  phồng tối đa, thì hãy dùng lược tròn kết hợp với quá trình sấy tóc ở nhiệt độ cao

Xem thêm: https://sapvuottocnam.com/luoc-tron/

2. Lược tạo kiểu bán nguyệt Chaoba

Cấu tạo:

Lược Chao ba được thiết kế riêng dành cho nam giới nhằm thay thế cho lược tròn. Lược bán nguyệt chaoba thay vì răng lược bao quanh thân 360o thì được cải tiến chỉ còn tầm < 180o. Thân lược được thiết kế nhỏ gọn hơn, dễ cầm nắm hơn. Răng lược được thiết kế bằng nhựa dẻo, bo tròn ở từng răng lược.

 Lược tạo kiểu bán nguyệt Chaoba

Công dụng:

Cũng cùng với tác dụng như lược tròn, nhưng lược bán nguyệt Chaoba dễ cầm nắm hơn, dễ tạo kiểu uốn phồng tóc hơn ở nam giới. Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại này để tạo kiểu uốn phồng cho tóc.

lược bán nguyệt chaoba

Xem thêm: Lược bán nguyệt Chaoba

3. Lược Afro Pick – Lược tạo kiểu tóc Pomade

Cấu tạo:

Lược tạo kiểu Pomade AFRO PICK có cấu tạo khá đơn giản, với phần răng khá thưa, gắn liền với tay nắm nhỏ gọn. Chất liệu lược bằng nhựa mềm dẻo để đảm bảo không thể bị gãy trong quá trình sử dụng.

Lược Afro Pick – Lược tạo kiểu tóc Pomade

Công dụng:

Đúng như tên gọi của nó, lược tạo kiểu tóc Pomade được thiết kế dành riêng cho những kiểu tóc tạo kiểu bằng những sản phẩm pomade. Những chiếc răng lựa thưa, dài sẽ giúp bạn dễ dàng chải mái tóc theo những chiều hướng chéo, ngược khác nhau và tạo nên những kết cấu texture hoàn hảo cho tóc.

4. Lược thẳng Tony & Guy

Cấu tạo:

Được thiết kế tương tự các loại lược thẳng thông dụng, với chất liệu mềm dẻo, linh hoạt. Hai loại răng lược vừa và dày giúp bạn sử dụng cho những mục đích khác nhau.

Lược thẳng Tony & Guy

Công dung:

Một chiếc lược thẳng bình thường sẽ là lựa chọn hợp lý cho những anh chàng thường xuyên tạo những kiểu tóc nam đơn giản như tóc mái ngắn, tóc side part, tóc Undercut vuốt dựng,…

Lược thẳng Tony & Guy

5. Lược gấp bỏ túi nhỏ gọn

Cấu tạo:

Được thiết bằng chất liệu nhựa, nhỏ gọn, có thể gấp mở  một cách dễ dàng.

Lược gấp bỏ túi nhỏ gọn

Công dụng:

Có công dụng tương tự lược thẳng, dành cho những bạn nam hay nữ mang theo bên mình một cách dễ dàng để sử dụng. Sản phẩm cực kì tiện lợi cho khi cho vào túi xách, túi áo,… khi đi ra ngoài.

 6. Lược tạo texture cao cấp

Lược tạo texture có công dụng chính là tạo những texture cực kì sắc nét, ngoài ra lược có 2 bên cực kì tiện dụng. Một bên tạo texture và một bên để chải tóc thông thường. Đặc biệt lược tạo texture cho nam có giá thành khá là rẻ & bền đẹp.

Lược tạo texture

7. Bộ lược Blue Zoo cao cấp 8 PCE

Bộ lược Blue Zoo luôn thuộc TOP bán chạy, bởi dòng sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp và vô cùng tiện dụng. Bộ lược Blue Zoo đáp ứng đầy đủ cho công việc tạo kiểu như: sấy tóc, tạo kiểu, chải tóc, chia texture, tạo volume,… Đặc biệt kể cả bạn đang dùng sản phẩm pomade, wax hay gôm để tạo kiểu tóc, thì bộ lược Blue Zoo đều có thể đáp ứng được nhé!

Bộ lược tạo kiểu tóc Blue Zoo

Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/bo-luoc-blue-zoo/

8. Lược răng thưa tạo phồng cao cấp Morris Motley

Cấu tạo:

Sản xuất từ nhựa cao cấp, lược Morris Motley được ra mắt bởi hãng sáp vuốt tóc hàng hiệu nổi tiếng Morris Motley. Thiết kế các răng to và thưa, sử dụng hiệu quả cho nam giới trong những mục đích khác nhau.

Lược răng thưa tạo phồng cao cấp Morris Motley

Công dụng:

Lược cao cấp Morris Motley dùng để tạo phồng tối đa cho tóc sau khi đã vuốt sáp, bởi cấu tạo khoảng cách thưa hợp lý, răng to vừa phải và đều nhau sẽ thay thế những ngón tay của bạn trong việc điều chỉnh tóc, tạo phồng hiệu quả hơn so với việc dùng tay. Ngoài ra, lược cao cấp Morris Motley cũng dùng cho các chàng có mái tóc xoăn trong việc chải tạo kiểu.

III. Video / Review và đánh giá những loại lược tạo kiểu tóc nam cao cấp hiện nay

Video / Review và đánh giá những loại lược tạo kiểu tóc nam cao cấp hiện nay

>>>Một số dòng SÁP VUỐT TÓC GIỮ NẾP TỐT bạn có thể quan tâm:

-27%
249,000
Số Lượng Còn lại: 4
Compare
-21%
269,000
Số Lượng Còn lại: 4
Compare
-13%
469,000
Số Lượng Còn lại: 7
Compare

Đánh giá:
[Total: 13 Average: 5]