Máy sấy tóc nóng lạnh 1600W CHENYE MSD-8813

190,000 139,000

Máy sấy tóc là một trong những công cụ làm đẹp không thể thiếu được đối với bất cứ ai yêu thích tóc đẹp nói chung, cũng như anh em nam giới yêu thích tóc nam đẹp nói riêng. Tuy nhiên, để tìm được một loại máy sấy tóc nam chất lượng, giá rẻ thì không phải chuyện dễ. Máy sấy tóc nóng lạnh Chenye 1600w

+ -

Máy sấy tóc là một trong những công cụ làm đẹp không thể thiếu được đối với bất cứ ai yêu thích tóc đẹp nói chung, cũng như anh em nam giới yêu thích tóc nam đẹp nói riêng. Tuy nhiên, để tìm được một loại máy sấy tóc nam chất lượng, giá rẻ thì không phải chuyện dễ. Máy sấy tóc nóng lạnh Chenye 1600w là lựa chọn mà Ad muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

  • Công suất: 1600W
  • Mức nhiệt: 3 mức: Nóng – vừa – mát
  • Mức thổi: 3 mức: Mạnh – vừa – tắt
  • Màu sắc: Đen
  • Phụ kiện đi kèm: Nắp thổi

Máy sấy tóc nóng lạnh 1600W CHENYE MSD-8813

Đánh giá máy sấy công suất lớn Chenye 1600W:

Về thiết kế, Chenye 1600w được thiết kế theo phong cách của một chiếc máy sấy tóc hiện đai, với các đường nét tinh tế, sang trọng. Chắc tay, nhẹ và dễ dàng sử dụng là những gì anh em sẽ cảm nhận được đối với chiếc máy sấy này. 

Máy sấy tóc nóng lạnh 1600W CHENYE MSD-8813

Sản phẩm máy sấy Chenye 1600W có ba mức nhiệt là nóng, giúp hỗ trợ sấy phồng, sấy xoăn, hỗ trợ tạo kiểu hiệu quả. Mức vừa và mức mát cũng giúp đáp ứng cho bạn theo từng nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, ba mức thổi với hai mức mạnh nhẹ cũng giúp bạn thoải mái hơn trong các lựa chọn của mình.

Máy sấy tóc nóng lạnh 1600W CHENYE MSD-8813

Về chất lượng, máy sấy tóc Chenye đáp ứng được nhu cầu của anh em, từ việc sấy khô, sấy mát, đến việc hỗ trợ tạo phồng, tạo xoăn khi tạo các kiểu tóc nam đẹp. Chenye mang đầy đủ chức năng của một sản phẩm máy sấy tóc nam nữ cao cấp, an toàn, dễ sử dụng, và sử dụng hiệu quả.

Máy sấy tóc nóng lạnh 1600W CHENYE MSD-8813

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi tạo kiểu, anh em nên lựa chọn và sử dụng máy sấy tóc Chenye 1600W kết hợp với sản phẩm Prestyling và lược tạo kiểu chuyên dụng. Tham khảo các sản phẩm:

>> Prestylinghttps://sapvuottocnam.com/prestyling

>> Lược tạo kiểu: https://sapvuottocnam.com/luoc-nam-nhap-khau

Đánh giá:
[Total: 4 Average: 3.5]
Trọng lượng 0.8 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy sấy tóc nóng lạnh 1600W CHENYE MSD-8813”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories