Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 8997

Lược Tròn

Mã sản phẩm : lt01

Lược tròn cao cấp Tony and Guy là dòng sản phẩm tạo kiểu cao cấp và chuyên dụng dành cho nam giới. Đối với kiểu tóc hiện đại hiện nay, chắc chắn không thể thiếu một chiếc lược uốn phồng nếu bạn muốn có được kiểu tóc nam đẹp!

50,000
Số lượng:

  Lược tròn cao cấp Tony and Guy là dòng sản phẩm tạo kiểu cao cấp và chuyên dụng dành cho nam giới. Đối với kiểu tóc hiện đại hiện nay, chắc chắn không thể thiếu một chiếc lược uốn phồng nếu bạn muốn có được kiểu tóc nam đẹp!

  Xuất Xứ: Quảng Châu - Trung Quốc


  Lược tròn cao cấp Tony and Guy
  Thiết kế: Được thiết kế theo phong cách châu âu - màu nâu sang trọng. Đặc biệt với thiết kế tay cầm tiện dụng, giúp bạn sấy và tạo kiểu nhanh hơn!
  Lược tròn tạo kiểu tóc nam cao cấp Tony and Guy
  Cộng dụng:
  Lược tròn là sản phẩm hỗ trợ đắc lực khi dùng máy sấy để tạo kiểu, giúp bạn tạo được kiểu tóc theo ý muốn, tạo độ phồng tóc tối đa (volume). Đặc biệt khi sấy kiểu tóc với lược uốn phồng giúp cho bạn tạo kiểu nhanh & giữ nếp tóc lâu dài.
  Lược tròn nam cao cấp Tony and Guy
  Cách sử dụng: Dùng máy sấy kết hợp với lược tròn, vừa sấy vừa chải tóc theo kiểu tóc bạn muốn để. Trước khi sấy bằng lược tròn có thể sử dụng kèm sản phẩm prestyling chuyên dụng nhé!
  Lược tròn chất lượng nam cao cấp Tony and Guy
  Hãy theo dõi trên fange facebook, ad sẽ làm một video tạo kiểu bằng lược tròn cho nam giới nhé!
   

Sản phẩm liên quan

150,000

Bộ Lược Belle

Chiếc lược là phụ kiện không thể thiếu để có được mái tóc nam đẹp. Hôm nay hãy cùng Tiến Đích Shop điểm qua những phụ kiện lược thông dụng trong tạo kiểu tóc hiện nay nhé!

40,000

Lược Bán Nguyệt Chaoba

Lược Bán Nguyệt Chaoba là phụ kiện không thể thiếu của nam giới hiện nay. Bởi nếu bạn muốn có mái tóc nam đẹp mà không dùng lược thì không thể có mái tóc đẹp được!

30,000

Lược nam Tony & Guy

Lược nam Tony and Guy phù hợp dùng cho tạo kiểu tóc Undercut, Mohican, các kiểu tóc mềm mại, vuốt ngược.

30,000

Lược nam Tony and Guy

Lược nam Tony and Guy dùng để tạo kiểu tóc dựng, tóc cá tính, tóc và sáp cứng, kết hợp tuyệt vời với các loại sáp vuốt tóc.