Lược tạo kiểu tóc răng to Tony And Guy

40,000

những sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc là thực sự cần thiết đối với mỗi anh em, cũng như chị em yêu thích tóc đẹp. Những sản phẩm này là công cụ đắc lực, giúp bạn có được kiểu tóc đẹp trong thời gian tối ưu nhất. Lược tạo kiểu tóc răng to Tony And Guy

+ -

Ngoài các sản phẩm tạo kiểu như wax vuốt tóc, pomade, keo xịt tóc,… thì những sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc là thực sự cần thiết đối với mỗi anh em, cũng như chị em yêu thích tóc đẹp. Những sản phẩm này là công cụ đắc lực, giúp bạn có được kiểu tóc đẹp trong thời gian tối ưu nhất. Lược tạo kiểu tóc răng to Tony And Guy là một trong những sản phẩm được ưa chuộng, và có nhiều tác dụng hiệu quả trong công của làm đẹp của anh chị em.

Loại sản phẩm: Dụng cụ tạo kiểu tóc

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Lược tạo kiểu tóc răng to Tony And Guy

Đặc điểm và công dụng Lược răng to:

Khác với các loại lược khác, lược răng to Tony Anh Guy được thiết kế với các răng lược lớn, độ thưa cũng được tăng lên đáng kể. Mỗi răng lược được thiết kế bo tròn các cạnh và phần đầu, thon dần xuống phần đầu răng. Với thiết kế này giúp bạn chải tóc một cách dễ dàng mà không sợ làm hư tổn, cũng như gãy rụng tóc. Lược tạo kiểu tóc răng thưa Tony & Guy cũng được làm từ nhựa cao cấp, vừa bền chắc nhưng cũng rất nhẹ, giúp anh chị em thoải mái hơn trong khi sử dụng.

Lược tạo kiểu tóc răng thưaTony And Guy

Về công dụng, lược tạo phồng răng thưa thường dùng để chải các mái tóc xoăn, tóc xù, đảm bảo an toàn cho tóc. Đặc biệt, lược răng to này hỗ trợ đặc lực cho việc tạo các kiểu tóc đòi hỏi độ phồng cao ở cả nam và nữ, như pompadour, … cực kỳ hiệu quả.

Lược răng thưa

Bên cạnh đó, còn nhiều công dụng khác của lược răng thưa khác, ad sẽ có một bài viết chi tiết đến các bạn ở phần sau! Các bạn có thể đặt mua sản phẩm và trải nghiệm ngay bây giờ nhé!

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lược tạo kiểu tóc răng to Tony And Guy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories