Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 1168

Lược Gấp - Lược gấp bỏ túi

Mã sản phẩm : lg01

​Lược gấp chắc chắn sẽ là phụ kiện hữu hiệu trong việc tạo kiểu tóc.. Bạn có đang gặp phải trường hợp, mỗi khi bỏ mũ bảo hiểm ra là hỏng kiểu tóc đã tạo không? Bạn vuốt kiểu tóc bằng tay nhưng vẫn không được ưng ý như lúc đầu tạo kiểu?

40,000
Số lượng:

  ​Lược gấp chắc chắn sẽ là phụ kiện hữu hiệu trong việc tạo kiểu tóc. Bạn có đang gặp phải trường hợp, mỗi khi bỏ mũ bảo hiểm ra là hỏng kiểu tóc đã tạo không? Bạn vuốt kiểu tóc bằng tay nhưng vẫn không được ưng ý như lúc đầu tạo kiểu?
  Lược gấp bỏ túi sẽ giúp bạn làm điều đó, bởi sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn - bạn sẽ không phải tốn quá nhiều diện tích trong túi đeo chéo hay túi quần!
  ​Lược gấp - lược gấp bỏ túi
  Xuất Xứ: Trung Quốc
  ​Lược gấp - lược gấp bỏ túi
  Lược gấp có thể giúp bạn tạo kiểu tóc một cách dễ dàng, mà không sợ bẩn tay hay những vật dụng xung quanh. Sau khi sử dụng xong bạn chỉ cần gấp gọn & để một nơi theo ý thích của bạn!
  ​Lược gấp - lược gấp bỏ túi
  Sản phẩm có thể tạo được những kiểu tóc đang theo xu hướng hiện đại như Undercuts, Pompadour, Mohican, Side Part, Slick Back,...
  ​Lược gấp - lược gấp bỏ túi
  Tiến Đích Shop đang áp dụng chính sách 1 đổi 1 nếu sản phẩm
  lược tạo kiểu tóc bị gãy chân trong quá trình sử dụng!
   

Sản phẩm liên quan

40,000

Lược Afro Pick - Lược tạo kiểu tóc Pomade

Sản phẩm tạo kiểu tóc Pomade chắc hẳn đang là xu hướng dành cho những quý ông thực thụ. Nhưng để có mái tóc đẹp, không thể thiếu những phụ kiện tạo kiểu chuyên dụng. Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ giới thiệu các bạn một loại lược tạo kiểu chuyên dụng dành cho những quý ông dùng pomade.

40,000

Lược Bán Nguyệt Chaoba

Lược Bán Nguyệt Chaoba là phụ kiện không thể thiếu của nam giới hiện nay. Bởi nếu bạn muốn có mái tóc nam đẹp mà không dùng lược thì không thể có mái tóc đẹp được!

30,000

Lược nam Tony & Guy

Lược nam Tony and Guy phù hợp dùng cho tạo kiểu tóc Undercut, Mohican, các kiểu tóc mềm mại, vuốt ngược.