Lượt xem: 7993

Lược Bán Nguyệt Chaoba

Mã sản phẩm : lcb01

Lược Bán Nguyệt Chaoba là phụ kiện không thể thiếu của nam giới hiện nay. Bởi nếu bạn muốn có mái tóc nam đẹp mà không dùng lược thì không thể có mái tóc đẹp được!

40,000
Số lượng:

  Lược Bán Nguyệt Chaoba là phụ kiện không thể thiếu của nam giới hiện nay. Bởi nếu bạn muốn có mái tóc nam đẹp mà không dùng lược thì không thể có mái tóc đẹp được! Vậy tại sao lại sản xuất ra loại lược bán nguyệt này? Sản phẩm có công dụng gì khi tạo kiểu tóc? Chúng ta cùng với ad đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

  Xuất xứ: Quảng Châu - Trung Quốc
  Lược Bán Nguyệt Chaoba
  Lược Bán Nguyệt Chaoba là dòng sản phẩm cao cấp và là phụ kiện đắc lực khi dùng máy sấy tóc để tạo kiểu và prestyling!
  Lược Bán Nguyệt Chaoba cao cấp
  Công dụng chính của lược bán nguyệt là giúp mái tóc có độ phồng tốt nhất (volume) và giúp người sử dụng tạo độ phồng tóc, cho phần mái một cách dễ dàng!
  Lược nam Bán Nguyệt Chaoba
  Thiết kế: Lược Bán Nguyệt Chaoba được thiết kế với tông màu đen nổi bật & sang trọng! Đặc biệt với độ chắc chắn, không bị gãy chân như những loại lược thông thường đang được bán trên thị trường hiện nay!
  Lược nữ Bán Nguyệt Chaoba cao cấp
  Tinh tế đến khó tả... Hãy qua ngay Tiến Đích Shop và trải nghiệm dùng thử free nhé!

Sản phẩm liên quan

150,000

Bộ Lược Belle

Chiếc lược là phụ kiện không thể thiếu để có được mái tóc nam đẹp. Hôm nay hãy cùng Tiến Đích Shop điểm qua những phụ kiện lược thông dụng trong tạo kiểu tóc hiện nay nhé!

50,000

Lược Tròn

Lược tròn cao cấp Tony and Guy là dòng sản phẩm tạo kiểu cao cấp và chuyên dụng dành cho nam giới. Đối với kiểu tóc hiện đại hiện nay, chắc chắn không thể thiếu một chiếc lược uốn phồng nếu bạn muốn có được kiểu tóc nam đẹp!

30,000

Lược nam Tony & Guy

Lược nam Tony and Guy phù hợp dùng cho tạo kiểu tóc Undercut, Mohican, các kiểu tóc mềm mại, vuốt ngược.

30,000

Lược nam Tony and Guy

Lược nam Tony and Guy dùng để tạo kiểu tóc dựng, tóc cá tính, tóc và sáp cứng, kết hợp tuyệt vời với các loại sáp vuốt tóc.