Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 379

Lược Afro Pick - Lược tạo kiểu tóc Pomade

Mã sản phẩm : luocpomade

Sản phẩm tạo kiểu tóc Pomade chắc hẳn đang là xu hướng dành cho những quý ông thực thụ. Nhưng để có mái tóc đẹp, không thể thiếu những phụ kiện tạo kiểu chuyên dụng. Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ giới thiệu các bạn một loại lược tạo kiểu chuyên dụng dành cho những quý ông dùng pomade.

40,000
Số lượng:

  Sản phẩm tạo kiểu tóc Pomade chắc hẳn đang là xu hướng dành cho những quý ông thực thụ. Nhưng để có mái tóc nam đẹp, không thể thiếu những phụ kiện tạo kiểu chuyên dụng. Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ giới thiệu tới các bạn một loại lược tạo kiểu chuyên dụng dành cho những quý ông dùng pomade, không ai khác chính là Lược tạo kiểu tóc Afro Pick!

  Xuất Xứ: Trung Quốc
  Lược tạo kiểu Afro Pick
  Lược tạo kiểu tóc chuyên dụng pomade được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng. Đặc biệt sản phẩm có độ đàn hồi cực tốt, giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc mà không sợ gãy chân lược hay làm tổn thương da đầu!
  Lược tạo kiểu Afro Pick
  Lược tạo kiểu Afro Pick có thể tạo giúp bạn tạo được một số kiểu tóc như: Undercut, Pompadour, Side Part, Slick Back,...
  Lược tạo kiểu tóc Pomade
  Trên thị trường đang có rất nhiều hàng kém chất lượng, các bạn nên tìm những nơi uy tín để mua nhé!
  Lược tạo kiểu tóc Pomade
  Tiến Đích Shop sẵn sàng 1 đổi 1, nếu sản phẩm bị gãy trong quá trình sử dụng!
   

Sản phẩm liên quan

40,000

Lược Bán Nguyệt Chaoba

Lược Bán Nguyệt Chaoba là phụ kiện không thể thiếu của nam giới hiện nay. Bởi nếu bạn muốn có mái tóc nam đẹp mà không dùng lược thì không thể có mái tóc đẹp được!

30,000

Lược nam Tony & Guy

Lược nam Tony and Guy phù hợp dùng cho tạo kiểu tóc Undercut, Mohican, các kiểu tóc mềm mại, vuốt ngược.

30,000

Lược nam Tony and Guy

Lược nam Tony and Guy dùng để tạo kiểu tóc dựng, tóc cá tính, tóc và sáp cứng, kết hợp tuyệt vời với các loại sáp vuốt tóc.