Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 423

Lọ thử sáp M9 Power Swing Max Hard Wax - Free Test

Mã sản phẩm : tm901

Lọ thử sáp M9 Power Swing Max Hard Wax là dòng sản phẩm nâng cấp hoàn thiện nhất trong danh sách các mặt hàng mỹ phẩm của Hàn Quốc ở tại Việt Nam.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  Lọ thử sáp M9 Power Swing Max Hard Wax là dòng sản phẩm nâng cấp hoàn thiện nhất trong danh sách các mặt hàng mỹ phẩm của Hàn Quốc ở tại Việt Nam.
  Sáp vuốt tóc M9
  M9 có khả năng giữ nếp lên tới mức Strong Hold (9/9 điểm) và hoàn toàn không bóng (0/9 điểm), khi lên nếp nó mang đến cảm giác khá thoải mái, không gây rít tóc, bết tóc và hoàn toàn không tạo nên những hiện tượng bóng khó chịu trên tóc. 
  Đánh giá M9 Power Swing Max Hard Wax
  Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy cũng không bằng một thử, vậy còn gì tuyệt vời hơn khi mà được tự tay trải nghiệm M9 Power Swing Max Hard Wax ngay tại nhà với giá 0đ chứ nhỉ? Hãy để Tiến Đích shop mang đến cơ hội này cho bạn nhé.
  Revew M9 Power Swing Max Hard Wax
  Thông tin về lọ thử

  + Xuất xứ: Hàn Quốc

  + Số lần sử dụng: 1-3 lần dùng

  + Công dụng: Tạo kiểu, giữ nếp tóc.

   
  ► Cách thức nhận lọ thử SÁP VUỐT TÓC MIỄN PHÍ: https://sapvuottocnam.com/mua-sap-vuot-toc-mien-phi-tai-tien-dich-shop-sap-vuot-toc-nam

Sản phẩm liên quan

260,000

Sáp Vuốt Tóc S7

Sáp vuốt tóc S7 Power Swing là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Mise En Scène Hàn Quốc, được phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sáp tóc S7 Power Swing với độ giữ nếp là Ultra Hold Wax.

260,000

Sáp Vuốt Tóc M9

Sáp vuốt tóc cao cấp M9 Power Swing là dòng sản phẩm cao cấp do hãng Mise En Scène Hàn Quốc phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sáp M9 Power Swing Max Hard Wax với nhiều tính năng nổi bật, hãy cùng ad điểm qua nhé!

260,000

Wax vuốt tóc M7

Sáp vuốt tóc hàn quốc power swing extreme hard m7 (80g) là dòng sản phẩm cao cấp tại Hàn Quốc. Sản phẩm M7 có chứa thành phần Protein Nano giúp thẩm thấu vào từng sợi tóc, khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh.