Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 740

Lọ thử sáp Hanz De Fuko Quicksand - Free Test

Mã sản phẩm : thdkqs01

Hanz De Fuko Quicksand là một trong những dòng sáp cao cấp nhất của Hanz De Fuko ở tại Việt Nam và nay Tiến Đích Shop sẽ mang đến cho bạn cơ hội dùng thử FREE.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  Hanz De Fuko Quicksand là một trong những dòng sáp cao cấp nhất của Hanz De Fuko ở tại Việt Nam và nay Tiến Đích Shop sẽ mang đến cho bạn cơ hội dùng thử FREE ngay tại nhà. Chỉ cần bỏ ra khoảng 5 phút để chia sẻ bài viết và 30K tiền Ship, bạn sẽ có ngay 3 sản phẩm thử tùy thích của Hanz De Fuko để tha hồ trải nghiệm và sử dụng.
  Sáp Hanz De Fuko Quicksand

  Số lượng các lọ sáp thử của HDF Quicksand cũng như các mặt hàng sáp vuốt tóc cao cấp khác đang có tại Tiến Đích Shop cực kì có hạn nhé. Vì thế hãy nhanh chân lên để được là người đầu tiên nhận được những ưu đãi cực kì đặc biệt này nào.
  Wax Hanz Quick Sand

  Thông tin nhanh về lọ thử
    
  + Xuất xứ: USA

  + Số lần sử dụng: 1-3 lần

  + Công dụng: Tạo kiểu, giữ nếp, Freestyling.
  ► Cách thức nhận lọ thử SÁP VUỐT TÓC MIỄN PHÍ: https://sapvuottocnam.com/mua-sap-vuot-toc-mien-phi-tai-tien-dich-shop-sap-vuot-toc-nam

Sản phẩm liên quan

520,000

Gôm Hanz De Fuko Extreme Hold 265ml

Gôm Hanz De Fuko Extreme Hold là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Hanz De Fuko, sau 3 năm nghiên cứu. Tiến Đích Shop dám chắc rằng gôm xịt tóc Hanz De Fuko sẽ rất "HOT" trong thời gian tới đây!

520,000

Sáp Hanz De Fuko Quicksand

Hanz De Fuko Quicksand cao cấp được shop nhập khẩu 100% tại USA. Sáp Hanz De Fuko Quicksand với điểm nổi bật là loại bỏ sạch lượng dầu thừa trên tóc và da đầu.

520,000

Sáp Hanz De Fuko Claymation

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Claymation cao cấp được nhập khẩu 100% tại USA. Hanz De Fuko là thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiểng trên toàn thế giới.