Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 492

Lọ thử sáp Hanz De Fuko Claymation - Free Test

Mã sản phẩm : thdfcl01

Bạn luôn mong muốn được một lần trải nghiệm Hanz De Fuko Claymation? Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ biến giấc mơ ấy của bạn trở thành hiện thực.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  Bạn luôn mong muốn được một lần trải nghiệm Hanz De Fuko Claymation? Hôm nay Tiến Đích Shop sẽ biến giấc mơ ấy của bạn trở thành hiện thực. Chỉ mất vài phút để bạn Share bài viết này và một chi phí rất nhỏ tiền Ship, bạn đã có ngay 3 lọ thử tùy thích mà mình mong muốn rồi (trong đó chắc chắn có cả anh chàng HDF Claymation mà bạn yêu thích rồi).
   
  Sáp Hanz De Fuko Claymation
  Hiện nay số lượng các lọ thử của HDF Claymation cực kì có hạn, vì thế hãy nhanh chân lên để sở hữu cho mình một Test vials cực kì chất nhé.
  Đánh giá sáp Hanz De Fuko Claymation

  Thông tin nhanh về lọ thử

  + Xuất xứ: Hanz De Fuko - USA

  + Số lần sử dụng: 1-3 lần dùng

  + Công dụng: Tạo kiểu, giữ nếp, làm đẹp tóc.
   
  ► Cách thức nhận lọ thử SÁP VUỐT TÓC MIỄN PHÍ: https://sapvuottocnam.com/mua-sap-vuot-toc-mien-phi-tai-tien-dich-shop-sap-vuot-toc-nam

Sản phẩm liên quan

520,000

Gôm Hanz De Fuko Extreme Hold 265ml

Gôm Hanz De Fuko Extreme Hold là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Hanz De Fuko, sau 3 năm nghiên cứu. Tiến Đích Shop dám chắc rằng gôm xịt tóc Hanz De Fuko sẽ rất "HOT" trong thời gian tới đây!

520,000

Sáp Hanz De Fuko Quicksand

Hanz De Fuko Quicksand cao cấp được shop nhập khẩu 100% tại USA. Sáp Hanz De Fuko Quicksand với điểm nổi bật là loại bỏ sạch lượng dầu thừa trên tóc và da đầu.

520,000

Sáp Hanz De Fuko Claymation

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Claymation cao cấp được nhập khẩu 100% tại USA. Hanz De Fuko là thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiểng trên toàn thế giới.