Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 233

Lọ thử sáp Davines Strong Moulding Clay - Free Test

Mã sản phẩm : tdvsm01

Đã sử dụng sáp vuốt tóc mà không một lần dùng qua Davines Strong Moulding Clay thì quả là đáng tiếc quá. Hãy cùng Tiến Đích shop trải nghiệm sản phẩm này ngay tại nhà nhé.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  Đã sử dụng sáp vuốt tóc mà không một lần dùng qua Davines Strong Moulding Clay thì quả là đáng tiếc quá. Hãy cùng Tiến Đích shop trải nghiệm sản phẩm này ngay tại nhà nhé. Với tổng số lượng các Test vials của Davines Strong Moulding lên tới con số hàng trăm, hàng ngàn lọ, hãy tới ngay cơ sở TĐ shop gần nhất để được tự tay dùng thử nhé.
   
  Davines Strong Moulding Clay

  Davines Strong Moulding là dòng sáp cao cấp được nhiều người dùng ưa chuộng, nó có thể dùng trên hầu hết mọi chất tóc của người Việt, có thể giúp bạn khuất phục những kiểu tóc phức tạp nhất mà không khiến bạn cảm thấy khó chịu về những hiện tượng như bết, rít tóc thường xuyên xảy ra.
   
  Chi tiết Davines Strong Moulding Clay

  Chỉ cần làm theo những hướng dẫn bên dưới đây, ngoài cơ hội nhận sản phẩm thử của Davines Strong Moulding, bạn còn có thể Book thêm 2 lọ thử tùy ý khác đang có trong chương trình TẶNG SÁP MIỄN PHÍ của chúng tớ. Nhanh chân lên, số lượng đang Limit theo từng ngày đấy.
   
  Mua Davines Strong Moulding Clay

  Thông tin về lọ thử

  + Xuất xứ: Ý

  + Số lần dùng: 1-3 lần

  + Công dụng: Tạo kiểu, làm đẹp.

   
  ► Cách thức nhận lọ thử SÁP VUỐT TÓC MIỄN PHÍ: https://sapvuottocnam.com/mua-sap-vuot-toc-mien-phi-tai-tien-dich-shop-sap-vuot-toc-nam

Sản phẩm liên quan

380,000

Davines Forming Pomade

Davines Forming Pomade là dòng sản phẩm mới được cập bến tại Tiến Đích Shop. Xu hướng tóc nam đang càng dần thay đổi, để đáp ứng với nhu cầu đó chúng tôi đã nhập sản phẩm Davines Forming Pomade được nhập khẩu 100% Ý.

380,000

Sáp Davines Strong Dry Wax

Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax, do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.

380,000

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giũ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.