Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 349

Lọ thử sáp Davines Strong Dry Wax - Free Test

Mã sản phẩm : tdvsd01

Bạn muốn thử trải nghiệm Davines Strong Dry Wax ngay tại nhà? Hôm nay hãy để Tiến Đích shop biến điều đó trở thành hiện thực nhé.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  Bạn muốn thử trải nghiệm Davines Strong Dry Wax ngay tại nhà? Hôm nay hãy để Tiến Đích shop biến điều đó trở thành hiện thực nhé. Hàng ngàn lọ sáp thử MIỄN PHÍ của Davines và 15 thương hiệu khác hiện đang được nhà máy của chúng tớ gấp rút sản xuất và chờ đón các bạn, nhanh tay lên cơ hội chỉ có một lần mà thôi. Đừng để tuột mất nhé.
   
  Davines Strong Dry Wax

  Davines Strong Dry Wax  là sản phẩm tạo kiểu cao cấp dạng chuẩn đến từ Ý, với đặc tính là khô và cứng, Davines Strong Dry chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được những kiểu tóc khó bảo nhất.
   
  Đánh giá Davines Strong Dry Wax

  Chỉ cần dành ra 5 phút để làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 3 lọ Wax thử hoàn toàn miễn phí của Tiến Đích Shop, nhanh chân lên, số lượng các mặt hàng đang giảm mạnh theo từng ngày đấy.
   
  Mua Davines Strong Dry Wax free

  Thông tin về lọ thử

  + Xuất xứ: Ý

  + Số lần dùng: 1-3 lần

  + Công dụng: Tạo kiểu, giữ nếp.

   
  ► Cách thức nhận lọ thử SÁP VUỐT TÓC MIỄN PHÍ: https://sapvuottocnam.com/mua-sap-vuot-toc-mien-phi-tai-tien-dich-shop-sap-vuot-toc-nam

Sản phẩm liên quan

380,000

Davines Forming Pomade

Davines Forming Pomade là dòng sản phẩm mới được cập bến tại Tiến Đích Shop. Xu hướng tóc nam đang càng dần thay đổi, để đáp ứng với nhu cầu đó chúng tôi đã nhập sản phẩm Davines Forming Pomade được nhập khẩu 100% Ý.

380,000

Sáp Davines Strong Dry Wax

Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax, do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.

380,000

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giũ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.