Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 1243

Lọ thử sáp Colonna chính hãng - Free Test

Mã sản phẩm : tcl01

Colonna là một dòng sáp của bạn láng giềng Trung Quốc, mặc dù không dành được nhiều thiện cảm lắm của người dùng, nhưng nó cũng đã chứng tỏ được sức mạnh của mình.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  Colonna là một dòng sáp của bạn láng giềng Trung Quốc, mặc dù không dành được nhiều thiện cảm lắm của người dùng, nhưng nó cũng đã chứng tỏ được sức mạnh của mình.
   
  Sáp Colonna chính hãng
  Sáp vuốt tóc Colonna được mang trên mình một thiết kế trẻ trung và bắt mắt, cùng với một sức mạnh tuyệt vời từ bên trong, sản phẩm này đã vượt qua mọi định kiến của xã hội và thể hiện được tính hiệu quả của mình đối với người tiêu dùng. Chỉ sau vài lần trải nghiệm Colonna, thực sự ad đã bị "nghiện" và đến bây giờ, mỗi khi ra ngoài mà không có nó bên người, tớ thấy khá mất tự tin và e ngại.
  sáp Colonna dành cho nam

  Vậy, còn chờ gì nữa mà không dành ra 3 phút để oder ngay cho mình 3 lọ thử (tùy chọn) miễn phí của Tiến Đích shop chứ. Cơ hội được sử dụng Colonna Free đang chờ đợi bạn đấy, nhanh chân lên số lượng cực kì có hạn nhé.
   
  Đánh giá Colonna
  Thông tin nhanh về lọ thử

  + Xuất xứ: Trung Quốc

  + Số lần sử dụng: 1-3 lần dùng

  + Công dụng: Tạo kiểu, làm đẹp tóc.

   
  ► Cách thức nhận lọ thử SÁP VUỐT TÓC MIỄN PHÍ: https://sapvuottocnam.com/mua-sap-vuot-toc-mien-phi-tai-tien-dich-shop-sap-vuot-toc-nam

Sản phẩm liên quan

260,000

Xịt dưỡng tóc 2 lớp Colonna

Hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm dưỡng tóc và Prestyling, trong số đó không thể không kể đến Xịt dưỡng tóc 2 lớp Colonna!

220,000

Sáp vuốt tóc Colonna Hair Mud

Sáp vuốt tóc Colonna Hair Mud là dòng sản phẩm khá lâu đời tại Việt Nam. Sản phẩm với độ giữ nếp tốt, rất thích hợp với những người bắt đầu sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc - bởi sản phẩm rất dễ sử dụng!