Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 167

Lọ thử sáp Apestomen Nitro Wax - Free Test

Mã sản phẩm : tapnw01

Sáp vuốt tóc nam Apestomen Nitro Wax luôn là mơ ước của mọi lứa tuổi, nay Tiến Đích shop sẽ giúp bạn có được sản phẩm này chỉ trong tầm tay.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  Sáp vuốt tóc nam Apestomen Nitro Wax luôn là mơ ước của mọi lứa tuổi, nay Tiến Đích shop sẽ giúp bạn có được sản phẩm này chỉ trong tầm tay. Không những thế, bạn còn nhận được vô vàn những phần quà có giá trị được cửa hàng chúng tớ gửi tặng bên trong mỗi đơn hàng.

   
  Sáp Apestomen Nitro Wax

   Apestomen Nitro Wax là dòng sáp có đặc tính mềm, nhưng khả năng giữ nếp lại rất tốt cùng độ bóng vừa đủ, đảm bảo sau mỗi lần sử dụng bạn luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng của nó. 
   
  Mua Apestomen Nitro Wax
   

  Hàng ngàn lọ thử của sáp  Apestomen Nitro Wax đang được nhà máy của Tiến Đích shop gấn rút sản xuất để phục vụ nhu cầu của các bạn. Và lưu ý là mọi đơn hàng đều Free nhé, bạn chỉ cần trải 1 loại phí duy nhất đó là phí vận chuyển mà thôi. Nên các Men cứ yên tâm và trải nghiệm thử Nitro Wax nhé.
   
  Apestomen Nitro Wax chính hãng

  Thông tin về lọ thử

  + Xuất xứ: Đảo quốc Sư Tử - Singapore

  + Số lần sử dụng: 1-3 lần dùng

  + Công dụng: Tạo kiểu tóc.

   
  ► Cách thức nhận lọ thử SÁP VUỐT TÓC MIỄN PHÍ: https://sapvuottocnam.com/mua-sap-vuot-toc-mien-phi-tai-tien-dich-shop-sap-vuot-toc-nam

Sản phẩm liên quan

340,000

Volcanic clay Version 3 2018

Volcanic clay Version 3 2018 là phiên bản mới nhất của hãng Apestomen. Liệu Sáp Volcanic Clay phiên bản mới này có điểm khác gì phiên bản cũ? Hãy cùng Tiến Đích Shop - Sáp Vuốt Tóc Nam đi tìm hiểu nhé!

320,000

Sáp Apestomen Nitro Wax

Sáp vuốt tóc Apestomen Nitro Wax là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Nếu bạn đang tìm một lọ wax vuốt tóc có giá tầm trung và giữ nếp tốt cho mùa hè này thì thực sự không thể bỏ qua Apestomen Nitro Wax.

320,000

Sáp Apestomen Volcanic Clay

Sáp vuốt tóc cho nam Apestomen Volcanic Clay là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đảo Quốc Sư Tử (Singapore). Apestomen Volcanic Clay được phát triển theo công thức phong hoá từ đất sét bentonit.