Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 203

Lọ thử sáp 2Vee Hard Wax Spider man series 2

Mã sản phẩm : t2vhw01

Hàng trăm lọ thử của 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 hiện đang trên kệ của Tiến Đích Shop và chờ các bạn tới lấy, hãy mau chân lên, hàng Hot cực dễ bùng nổ nhé.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  Hàng trăm lọ thử của 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 hiện đang trên kệ của Tiến Đích Shop và chờ các bạn tới lấy, hãy mau chân lên, hàng Hot cực dễ bùng nổ nhé.
   2Vee Hard Wax Spider man series 2

  2Vee là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lớn hàng đầu Hàn Quốc, có mặt tại thị trường Việt Nam đang là hàng loạt những mặt hàng sáp vuốt tóc cao cấp nhất được các bạn trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng. Trong đó có cả sản phẩm 2Vee Hard Wax Spider Series 2 - bản nâng cấp hoàn hảo của dòng 2Vee Hard Wax Series 1.
  Mua 2Vee Hard Wax Spider man series 2 Free

  Có rất nhiều bạn muốn một lần trải nghiệm thử con 2Vee Spider man này để xem nó có gì đặc biệt, thế nhưng rào cản về tài chính lại không có phép chúng ta làm được điều đó. Tuy nhiên, hôm nay Tiến Đích shop sẽ trao cho bạn cơ hội được sở hữu sản phẩm này chỉ trong tầm tay. Hãy bỏ ra vài phút share bài viết này và oder ngay trên trang chủ, chúng tớ sẽ ship hàng tận nhà cho bạn, không chỉ 1 mà tới 3 lọ thử khác loại luôn nhé.
  Thông tin nhanh về lọ thử

  + Xuất xứ: Hàn Quốc

  + Số lần sử dụng: 1-3 lần

  + Công dụng: Tạo kiểu, làm đẹp, bảo vệ tóc.
   
  ►  Cách thức nhận lọ thử SÁP VUỐT TÓC MIỄN PHÍ: https://sapvuottocnam.com/mua-sap-vuot-toc-mien-phi-tai-tien-dich-shop-sap-vuot-toc-nam

Sản phẩm liên quan

370,000

2Vee Hard Wax Spider Man

Sáp vuốt tóc tốt 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 mới được ra mắt cuối tháng 4 tại công ty 2VEE Korea. Sản phẩm nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop, Spider Man 2Vee độ giữ nếp 4/5, độ bóng 2/5.

370,000

2Vee Ultra Wax Captain America

Wax tóc nam 2Vee Ultra Wax Captain America series 2, do công ty 2VEE phân phối cho Tiến Đích Shop. 2Vee Ultra Wax Captain America giữ nếp 5/5, độ bóng 1/5, độ hoàn thiện mờ hoàn hảo.

370,000

2Vee Matte Wax Iron Man

Wax vuốt tóc cao cấp 2Vee Matte Wax Iron Man phiên bản series 2 đã có mặt tại Tiến Đích Shop, sau nhiều tháng đợi chờ ! 2Vee Matte Wax series 2 được lấy theo nhân vật Iron Man nổi tiếng Thế Giới.