Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 784

Lọ thử 2Vee Ultra Wax Captain America series 2

Mã sản phẩm : t2vut01

2Vee Ultra Wax Captain America series 2 là bản nâng cấp thế hệ sau của Ultra Wax Series 1, nay Tiến Đích Shop sẽ tặng FREE cho bạn 1 lọ thử của Ultra kèm 2 lọ Test Vials khác tùy ý bạn.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  2Vee Ultra Wax Captain America series 2 là bản nâng cấp thế hệ sau của Ultra Wax Series 1, nay Tiến Đích Shop sẽ tặng FREE cho bạn 1 lọ thử của Ultra kèm 2 lọ Test Vials khác tùy ý bạn.
  2Vee Ultra Wax Captain America series 2

  Như các bạn cũng đã biết, 2Vee hiện đang là thương hiệu dẫn đầu trong toàn thị phần mỹ phẩm trong nước. Các dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng có thể kể đến như: 2Vee Hard Wax, 2Vee Pomade, 2Vee Shining Wax và trong đó đặc biệt là cái tên 2Vee Ultra Wax Captain America Series 2 - sự update toàn diện của Ultra bản thủ công.
  Mua 2Vee Ultra Wax Captain America series 2 Free
  Với sức mạnh vượt trội trong việc tạo kiểu và giữ nếp tóc, Ultra Wax thế hệ 2 chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo những phong cách mà mình yêu thích. Nhanh chân lên, số lượng các lọ thử cực kì có hạn đấy nhé.
  Đánh giá 2Vee Ultra Wax Captain America series 2
  Thông tin nhanh về lọ thử

  + Xuất xứ: 2VEE Barro Hàn Quốc

  + Số lần sử dụng tố đa: 1-3 lần dùng

  + Công dụng chính: Làm đẹp, tạo kiểu, chăm sóc tóc.

   
  ► Cách thức nhận lọ thử SÁP VUỐT TÓC MIỄN PHÍ: https://sapvuottocnam.com/mua-sap-vuot-toc-mien-phi-tai-tien-dich-shop-sap-vuot-toc-nam
   

Sản phẩm liên quan

370,000

2Vee Hard Wax Spider Man

Sáp vuốt tóc tốt 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 mới được ra mắt cuối tháng 4 tại công ty 2VEE Korea. Sản phẩm nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop, Spider Man 2Vee độ giữ nếp 4/5, độ bóng 2/5.

370,000

2Vee Ultra Wax Captain America

Wax tóc nam 2Vee Ultra Wax Captain America series 2, do công ty 2VEE phân phối cho Tiến Đích Shop. 2Vee Ultra Wax Captain America giữ nếp 5/5, độ bóng 1/5, độ hoàn thiện mờ hoàn hảo.

370,000

2Vee Matte Wax Iron Man

Wax vuốt tóc cao cấp 2Vee Matte Wax Iron Man phiên bản series 2 đã có mặt tại Tiến Đích Shop, sau nhiều tháng đợi chờ ! 2Vee Matte Wax series 2 được lấy theo nhân vật Iron Man nổi tiếng Thế Giới.