Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 272

Lọ thử 2Vee Matte Wax Iron Man - Free Test

Mã sản phẩm : t2vmt01

Bạn muốn được trải nghiệm 2Vee Matte Wax Iro Man với giá 0đ? Hôm nay, Tiến Đích Shop sẽ biến điều này thành hiện thực bằng một chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  Bạn muốn được trải nghiệm 2Vee Matte Wax Iro Man với giá 0đ? Hôm nay, Tiến Đích Shop sẽ biến điều này thành hiện thực bằng một chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng của mình, hàng trăm hàng ngàn các lọ sáp thử miễn phí đang được nhà máy của chúng tôi gấp rút sản xuất. Hãy nhanh tay Oder những sản phẩm mà mình yêu thích nhất trong thời gian qua nhưng chưa có cơ hội dùng thử, TĐ shop sẽ giao hàng tới tận nhà bạn chỉ trong nháy mắt.
  2Vee Matte Wax Iron Man
  Niềm vui nhân 3 khi mà chỉ cần bỏ một chút thời gian share bài viết và làm theo hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ được nhận 1 lúc 3 lọ thử sáp hoàn toàn miễn phí. Số lượng cực kì "Limit", vì thế đừng để tuột mất cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tiền triệu với giá 0đ trong tầm tay nhé.
  Mua 2Vee Matte Wax Iron Man
  Một số thông tin về lọ thử

  + Xuất xứ: Hàn Quốc

  + Số lần sử dụng: 1-3 lần

  + Công dụng: Tạo kiểu, làm đẹp

  Mua ngay 2Vee Matte Wax Iron man với giá cực SỐC & hàng ngàn ƯU ĐÃI

   

Sản phẩm liên quan

370,000

2Vee Hard Wax Spider Man

Sáp vuốt tóc tốt 2Vee Hard Wax Spider Man Series 2 mới được ra mắt cuối tháng 4 tại công ty 2VEE Korea. Sản phẩm nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop, Spider Man 2Vee độ giữ nếp 4/5, độ bóng 2/5.

370,000

2Vee Ultra Wax Captain America

Wax tóc nam 2Vee Ultra Wax Captain America series 2, do công ty 2VEE phân phối cho Tiến Đích Shop. 2Vee Ultra Wax Captain America giữ nếp 5/5, độ bóng 1/5, độ hoàn thiện mờ hoàn hảo.

370,000

2Vee Matte Wax Iron Man

Wax vuốt tóc cao cấp 2Vee Matte Wax Iron Man phiên bản series 2 đã có mặt tại Tiến Đích Shop, sau nhiều tháng đợi chờ ! 2Vee Matte Wax series 2 được lấy theo nhân vật Iron Man nổi tiếng Thế Giới.