Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 340

Lọ sáp thử Osis+4 Flux Wax - Free Test

Mã sản phẩm : 1524465655

Osis+4 là sản phẩm tạo kiểu cao cấp nhất của Schwarzkopf ở tại Việt Nam và còn gì tuyệt vời hơn khi được tự tay trải nghiệm loại sáp này ngay tại nhà chứ.

0
Số lượng:
 • Hết hàng

  Osis+4 là sản phẩm tạo kiểu cao cấp nhất của Schwarzkopf ở tại Việt Nam và còn gì tuyệt vời hơn khi được tự tay trải nghiệm loại sáp này ngay tại nhà chứ.
  Sáp vuốt tóc Osis+4 FLux Wax
  Trong khoảng 2 năm trở lại đây, sáp vuốt tóc Osis+4 mới chỉ nhen nhóm thổi lửa trong lòng người tiêu dùng, thế nhưng hiện tại nó đã trở thành mặt hàng được ưa thích nhất trên toàn thị trường miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Với một ngoại hình đẹp cùng một sức mạnh tuyệt vời mà ít sản phẩm nào có được trong cùng phân khúc, Osis+4 đã và đang dần chiếm trọn lòng tin của các anh em chơi sáp và cả những người chơi Pomade khó tính nhất.
  Osis+4 FLux Wax
  Nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm trân thực nhất về sản phẩm này, hôm nay Tiến Đích shop chính thức khởi chạy chương trình TẶNG SÁP MIỄN PHÍ với hàng ngàn lọ thử Free Test của Osis và 15 thương hiệu khác nổi tiếng hiện nay, các bạn hãy mau chóng tới ngay cơ sở TĐ shop gần nhất để được hưởng những ưu đãi cực kì đặc biệt này nhé.
  Đánh giá Osis+4 FLux Wax
  Thông tin nhanh về lọ thử

  + Xuất xứ: Đức

  + Số lần sử dụng: 1-3 lần

  + Công dụng: Tạo kiểu, làm đẹp.

   
  ► Cách thức nhận lọ thử SÁP VUỐT TÓC MIỄN PHÍ: https://sapvuottocnam.com/mua-sap-vuot-toc-mien-phi-tai-tien-dich-shop-sap-vuot-toc-nam

   

Sản phẩm liên quan

340,000

Volcanic clay Version 3 2018

Volcanic clay Version 3 2018 là phiên bản mới nhất của hãng Apestomen. Liệu Sáp Volcanic Clay phiên bản mới này có điểm khác gì phiên bản cũ? Hãy cùng Tiến Đích Shop - Sáp Vuốt Tóc Nam đi tìm hiểu nhé!

-5%
400,000 380,000

Sáp vuốt tóc Osis+ Black

Sáp vuốt tóc Osis+ Black cao cấp nhập khẩu 100% Đức. Phiên bản Osis+ Black được nâng cấp từ phiên bản osis+ 4 Red. Với mùi hương nổi trội, giữ nếp tốt. Đặc biệt không tạo độ bóng.

350,000

Sáp Osis+ 4 Flex Wax

Sáp vuốt tóc nam Osis+ 4 Flex Wax được nhập khẩu 100% schwarzkopf. Osis+ 4 Flex Wax là sản phẩm dạng kem, giữ nếp siêu mạnh. Sáp với kết cấu, tách và tạo kiểu kiểm soát cực kỳ mạnh mẽ.