[Tổng hợp] Một số Kiểu tóc Quiff đẹp nhất 2020 cho anh em chơi sáp

Kiểu tóc Quiff là một trong những cái tên hot đối với các chàng trai Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Trong số những kiểu tóc nam hiện đại năm 208, 2019 hay xu hướng 2020, thì kiểu tóc Quiff dẫn đầu về độ ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Kiểu tóc này có nhiều ưu điểm nổi bật, nếu bạn đang băn khoăn, không biết chọn kiểu tóc nào để chơi sáp, hãy tham khảo một số kiểu tóc Quiff ngay và luôn nhé!

1. Kiểu tóc Quiff là gì?

Quiff là một trong số những kiểu tóc nam đẹp thuộc phong cách Undercut hiện đại. Kiểu tóc Quiff với đặc điểm đặc trưng là có phần mái được vuốt tạo kiểu bằng việc kết hợp các phương pháp vuốt ngược, vuốt ngang, vuốt chéo. Phần tóc trên được tạo phồng, tạo nên phần tóc Quiff.

Kiểu tóc Quiff

2. Ưu điểm của kiểu tóc Quiff 2020

Là kiểu tóc nam mới hiện đại, Quiff là lựa chọn của nhiều chàng trai yêu thích tóc nam đẹp bởi những ưu điểm của nó. Quiff là một trong những kiểu tóc Undercut mát mẻ, phù hợp với xu hướng mới của tóc nam 2018 – 2020. Với kiểu tóc này bạn có thể biến hóa đa dạng với khả năng vuốt tạo kiểu bằng sáp của mình.

Kiểu tóc Quiff

Đối với nhiều kiểu tóc khác, trước khi lựa chọn bạn thường băn khoăn về một số vấn đề như: Kiểu tóc này có phù hợp với chất tóc của tôi? Khuôn mặt tôi gầy/béo,.. có cắt tóc này được không? Cắt tóc này có đi học được không?… Tuy nhiên, đối với kiểu tóc nam Quiff, bạn có thể thoải mái bởi vì nó là lựa chọn dành cho hầu hết các chất tóc khác nhau.

Quiff cũng phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt như mặt gầy, mặt mập, mặt dài, ngắn, tròn,… Kiểu tóc Quiff là lựa chọn phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau, từ dân văn phòng, học sinh, sinh viên, người mẫu,… Quiff cũng phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

>>>Một số dòng SÁP VUỐT TÓC GIỮ NẾP TỐT bạn có thể quan tâm:

-27%
249,000
Số Lượng Còn lại: 4
Compare
-21%
269,000
Số Lượng Còn lại: 4
Compare
-13%
469,000
Số Lượng Còn lại: 7
Compare

3. Có những kiểu tóc Quiff nào cho nam?

Tóc Quiff rất đa dạng về cách thiết kế, cắt tạo kiểu. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân thành ba loại tóc Quiff khác nhau: đó là Quiff dài, Quiff trung bình và kiểu Quiff Ngắn. Như tên gọi của nó, mỗi loại quiff có độ dài phần tóc trên khác nhau từ ngắn đến dài, mỗi loại thì lại có thể tạo ra được nhiều phong cách Quiff khác nhau tùy thuộc vào sự khéo léo của các Barber, cũng như khả năng vuốt tóc tạo kiểu của bạn.

những kiểu tóc Quiff

4. Tham khảo một số kiểu tóc Quiff đẹp

Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh sưu tầm về các kiểu tóc Quiff đẹp tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm sáp vuốt tóc tốt nhất tại shop. Chúc bạn tìm được mái tóc đẹp và phù hợp nhất!

kiểu tóc Quiff đẹp

kiểu tóc Quiff đẹp

kiểu tóc Quiff đẹp

kiểu tóc Quiff đẹp

kiểu tóc Quiff đẹp

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

kiểu tóc Quiff

Đánh giá:
[Total: 29 Average: 4.9]