Cách tạo kiểu tóc nam two block đẹp với phong cách Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn là đất nước đi đầu xu hướng về những kiểu tóc nam đẹp two block – phong cách tóc nam của họ cũng khá giống với Việt Nam, vì chất tóc cũng như dáng người có khá nhiều điểm tương đồng. Trong bài viết này admin sẽ chia sẻ và đi sâu một chút vào cách cắt, tạo kiểu và những sản phẩm sáp tóc cao cấp phù hợp cho kiểu tóc nam Two Block 2020 – 2021 này nhé!

kiểu tóc nam đẹp tow block cut

Kiểu tóc nam Two block là một mẫu tóc rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, các bạn có thể thấy điều đó qua các bộ phim, MV ca nhạc, game show v.v… Vì kiểu tóc này gần như phù hợp với mọi khuôn mặt và cũng rất dễ tạo kiểu cho nó nữa. Các bạn có thể để mái và vuốt rối phần tóc phía trên hoặc hất mái lên hay tạo kiểu side part đều ổn cả. Một kiểu tóc “ đa năng “ như vậy là do Tow block khi cắt được chia làm hai lớp tóc và được tỉa layer để tạo textured. Với phần tóc 2 bên được cắt tỉa gọn gàng không cạo sát mang lại vẻ thư sinh và hiền lành, nhưng cũng có những biến thể với phần tóc 2 bên cạo sát hơn một chút sẽ đem lại cho bạn vẻ nam tính hơn đấy 😉

kiểu tóc nam đẹp tow block cut

Nếu các bạn đang tìm kiếm một mẫu tóc mới lạ thì kiểu tóc two block Hàn Quốc sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho mùa Thu – Đông 2020 này nhé!

Bạn hãy cùng Admin tham khảo vài mẫu tóc nam đẹp two block ấn tượng dưới đây nhé.

kiểu tóc nam đẹp tow block cut

kiểu tóc nam đẹp tow block cut

Khi trong quá trình sấy khô bạn nên sấy ngược lại hướng tóc và sấy vào phần chân tóc để tóc có độ phồng tự nhiên nhé.

Khi đã khô bạn nắm chặt 1 lượng tóc vừa phải sau đó đưa thẳng đầu máy sấy, sấy xung quanh phần tóc đã nắm rồi để nguội rồi thả tay ra hoặc bạn ra salon uốn nhẹ để tạo phồng và để mất ít thời gian hơn cho việc tạo kiểu. Sau đó, bạn lấy một lượng sáp vừa phải rồi xoa đều trong lòng bàn tay.
Bạn vừa vuốt vừa bóp nhẹ phần tóc vuốt sáp để tạo độ phồng của tóc. Hãy sử dụng đôi mắt thẩm mỹ cũng như bàn tay khéo léo của mình để hoàn thiện kiểu tóc này nhé.

kiểu tóc nam đẹp tow block cut

Cuối cùng bạn có thể xịt một chút gôm để tóc giữ nếp tốt hơn!

-27%
249,000
Số Lượng Còn lại: 5
Compare
-21%
269,000
Số Lượng Còn lại: 7
Compare
-13%
469,000
Số Lượng Còn lại: 7
Compare
-29%

Sáp Vuốt Tóc Nam

Sáp Clay Wax Subtil

249,000
Số Lượng Còn lại: 1
Compare

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 3]