Nhận tin khuyến mãi

Kiểu tóc nam Textured crop đẹp, xu hướng mới trong năm 2017

  14/12/2016

Được ra mắt vào năm 2016 nhưng kiểu tóc này vẫn chưa được phát triển một cách rộng rãi và cũng chưa nhận được nhiều sự quan tâm hay chú ý từ phía dư luận cũng như từ 5000 anh em. Vì vào thời điểm kiểu tóc nam đẹp này ra mắt thì Undercut, side part hay pompaduor vẫn đang chiếm ưu thế và có một chỗ đứng vững chắc trong bảng xếp hạng những kiểu tóc nam đẹp nên thử một lần trong đời, nên thật khó để textured crop có thể vươn lên và khẳng định vị thế. Nhưng thời trang và các xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi và chuyển dịch không ngừng cho nên vào thời điểm hiện tại thì những “kẻ thống trị” kia đang mất dần sức hút và các quý ông đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ hơn, nên theo lẽ tự nhiên thì năm 2017 tới sẽ là năm mà kiểu tóc nam đẹp textured crop năm 2017 sẽ lên ngôi và thống trị các trang tin tức về tóc tai và các sàn diễn thời trang trên toàn thế giới. Trong bài viết này hãy cùng ad tìm hiểu một chút về kiểu tóc ngắn đẹp cho nam này nhé.

Kiểu Tóc Textured

Textured là gì ?

Đối với những bạn chưa biết hay chưa theo dõi loạt bài viết về các kiểu tóc textured mà ad đã từng làm cách đây không lâu thì chắc hẳn cụm từ này còn khá mới mẻ với các bạn đúng không ? Thì đầu tiên textured là để chỉ đến độ đan xen một cách có chủ ý của các lớp tóc nhưng không giống kiểu layer vì textured thường ít tầng hơn và trông hơi “điệu” hơn một chút.

Kiểu Tóc nam Textured

Kiểu Tóc Textured Crop là gì ?

Như đã đề cập ở trên, textured nôm na là một kiểu tóc cần có sự đan xen lộn xộn nhưng có chủ đích và không quá nhiều tầng. Thế còn textured crop là kiểu tóc như thế nào và điểm khác biệt của nó với những kiểu tóc khác là gì ?

Kiểu Tóc Textured đẹp

Kiểu Tóc nam Textured đẹp

Câu trả lời đó là với phần tóc mái được cắt tỉa khá ngắn cách lông mày khoảng 2cm trở lên và phần mái có tỉ lên tương đương với phần tóc phía sau đầu sẽ giúp những bạn có khuôn mặt ngắn có cảm giác dài ra vì phần mái ngắn. Với những lớp tóc được cắt tỉa theo hàng một cách cẩn thận thì không quá khó để bạn tạo kiểu cũng như điều chỉnh theo ý mình đâu. Với kiểu tóc này các bạn nên fade sẽ đẹp hơn và tránh để phần tóc gáy quá dày sẽ làm hỏng dáng của kiểu đầu này nhé.

Kiểu Tóc nam Textured đẹp 2017

Kiểu Tóc nam Textured đẹp năm 2017

Cách tạo kiểu textured crop đẹp

Rất đơn giản thôi ! chỉ cần các bạn có đầy đủ dụng cụ tạo kiểu cần thiết như:

Kiểu Tóc nam Textured đẹp phong cách hàn quốc

Máy sấy ( 1800w trở lên ) để đạt được nhiệt độ cần thiết giúp việc sấy nhanh và dễ dàng hơn.

xu hướng Kiểu Tóc nam Textured đẹp

Lược tròn ( dùng để sấy tăng độ phồng và tạo ra những lớp tóc đan xen nhau )

 

mẫu tóc nam Textured đẹp

Các sản phẩm prestyling ( dạng xịt hoặc dạng kem ) Giúp hạn chế sự tác động của nhiệt độ máy sấy lên lớp biểu bì của tóc. Đôi bàn tay khéo léo cùng đôi mắt nhạy bén.

wax tạo kiểu Kiểu Tóc Textured Crop

Wax tạo kiểu ( By vilian, hanz de fuko, 2vee wax … )

Xem thêm: Sáp vuốt tóc tạo kiểu Textured crop: https://sapvuottocnam.com/sap-2vee-hard-wax

mẫu tóc nam Textured đẹp năm 2017

Khi các bạn gội đầu xong và khi tóc còn đang ẩm, các bạn nên sử dụng các sản phẩm prestyling trước để dưỡng chất thẩm thấu vào tóc sâu hơn, sau đó các bạn dùng máy sấy và sấy khô tóc.

xu hướng mẫu tóc nam Textured đẹp

Bước tiếp theo các bạn dùng lược tròn và chia từng lớp tóc mỏng chừng 1 đến 1,5cm theo chiều ngang và sấy từ phần đỉnh đầu đến phần mái, các bạn nên sấy vào phần chân tóc để tăng độ phồng cho tóc, để nguội cho tóc vào nếp rồi sau đó các bạn dùng tay nắm vào những phần tóc đã sấy với nhiệt độ vừa phải để tạo sự lộn xộn và giúp kiểu tóc trông tự nhiên hơn.

mẫu tóc nam  đẹp Textured năm 2017

Bước cuối cùng, các bạn sử dụng những sản phẩm tạo kiểu của những thương hiệu nổi tiếng như By Vilian, 2Vee wax, Hanz de Fuko… từ những nhà phân phối uy tín như 2Vee Việt Nam, Mister Store, Tiến Đích shop…. Vì nếu các bạn sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và từ những nguồn không uy tín thì tóc các bạn sẽ hứng chịu những hậu quả không đáng có như khô, xơ, gãy và có thể là rụng nữa. Khi tạo kiểu bằng wax các bạn chỉ cần nắm nhẹ vào phần tóc đã sấy  kĩ càng là đã có cho mình một mái tóc cool nhất rồi nhé ;)

Còn bây giờ hãy cùng ad ngắm qua một số mẫu tóc crop sẽ là xu hướng trong năm tới nhé.

Kiểu Tóc Textured Crop

Kiểu Tóc nam Textured Crop

Kiểu Tóc nam đẹp Textured Crop

tóc nam đẹp

Xem thêm: Xu hướng 10 kiểu tóc nam đẹp hiện đại dành cho phái mạnh: https://sapvuottocnam.com/xu-huong-10-kieu-toc-nam-dep-hien-dai-danh-cho-phai-manh

mẫu tóc nam đẹp

tóc nam đjep năm 2017

mẫu tóc nam đẹp năm 2017

kiểu tóc nam đẹp năm 2017

 

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả