[Đánh giá] Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider Ver 5 2022 chính hãng

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider Ver 5 là một trong top những dòng sáp thuộc thương hiệu sáp vuốt tóc chính hãng cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay. Được đánh giá là dòng sáp có khả năng giữ nếp cực tốt, kèm theo đó là nhiều ưu điểm nổi bật khác, không biết thực hư chất lượng thực thế sản phẩm như thế nào? Hôm nay các bạn hãy cùng ad đi khám phá chi tiết dòng Kevin.Murphy này nhé!

  • Thương hiệu: KEVIN.MURPHY
  • Xuất xứ: USA
  • Thể tích: 100g / 3.5 oz
  • Chất tóc thích hợp cho dòng Kevin Murphy Rough Rider V5: tóc trung bình, dày & khá dày

I. Thông tin sáp Kevin Murphy Rough Rider Ver 5 2022

1. Xuất xứ Kevin Murphy Rough Rider:

Sáp Kevin Murphy Rough Rider chính hãng được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ – đồng hương của nhiều thương hiệu sáp nổi tiếng khác như Blumaan, Tigi, Hanz De Fuko,…

2. Khối lượng Sáp Kevin Murphy Rough Rider 2022:

100g – Nếu như bạn đã từng dùng qua dòng sáp Clay có khối lượng này, chắc chắn bạn sẽ hiểu. 100g sản phẩm có thể dùng trong vòng trên 5 tháng liên tục. So với các dòng như By Vilain, hanz có khối lượng chỉ xấp xỉ 1 nửa Kevin, thì phải nói là Kevin Rough Rider giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều về giá cả đấy.

Kevin Murphy Rough Rider

3. Thiết kế Kevin Murphy Rough Rider 2022:

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, thiết kế này rất hiếm thấy ở các sản phẩm sáp vuốt tóc. Nếu ad nhớ không nhầm chỉ các dòng Kevin và dòng sáp Osis+ 2 Mess Up có thiết kế này. Tuy nhiên Kevin lại có nhiều sự khác biệt.

thiết kế Sáp Kevin Murphy Rough Rider

Sáp Kevin Murphy Rough Rider 2022 được thiết kế khá tinh tế và tỉ mỉ, sản phẩm có nắp bật rất kín đáo nhưng cũng rất tiện lợi cho người sử dụng. Rough Rider có màu tối kèm theo logo hãng khá sang trọng. Ở các hộp sản phẩm chính hãng có tem chống hàng giả của nhà sản xuất.

II. Đánh giá chất lượng sáp Kevin Murphy Rough Rider 2022

1. Mùi hương Kevin Murphy Rough Rider:

Sáp vuốt tóc Kevin.Murphy Rough Rider có mùi hương thơm khá nhẹ nhàng và tự nhiên, thực tế ad không phân biệt được nó là mùi gì, tuy nhiên có thể nói mùi này khá sang trọng, dễ chịu.

2. Chất sáp Kevin Murphy Rough Rider:

Kevin.Murphy có chất sáp clay cứng, tuy nhiên vẫn giữ ở mức vừa tay để bạn dễ dàng lấy sáp, làm tan. Nếu bạn đã từng sử dụng qua mấy con như Volcanic, By Vilain Gold Digger, thì em Rough Rider này có chất sáp khá tương tự như vậy.

chất sáp Kevin Murphy Rough Rider

3. Apply lên tóc của sáp Kevin Murphy Rough Rider Ver5:

Chất sáp Kevin khá ổn khi apply lên tóc. Mặc dù có một phần hơi khô rít so với các dòng wax hay cream, nhưng điều đó là không tránh khỏi bởi nó là đặc trưng chung của các dòng sáp clay – “khô, thiếu nước”. Tuy nhiên, khi bạn đã quen làm quen được với nó thì sẽ trở thành đôi bạn thân thiết đấy!

sáp Kevin Murphy Rough Rider

4. Khả năng giữ nếp wax Kevin Murphy Rough Rider:

Kevin Murphy Rough Rider V5 2022 có khả năng giữ nếp tóc một cách hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng cho nhiều kiểu tóc nam đẹp hiện đại khác nhau, đặc biệt là các phong cách tóc nam Undercut vuốt ngược hiện nay.

Rough có khả năng giữ nếp trong thời gian lý tưởng, ít nhất là 6 giờ đồng hồ, nhờ đó bạn sẽ không còn phải lo về các vấn đề mất nếp như các sản phẩm sáp vuốt tóc thông thường khác.

5. Độ phồng tóc của Kevin Murphy Rough Rider 2022:

Tham khảo các review, ad thấy có nhiều bạn cho rằng vì Kevin Rough Rider là chất sáp clay nên nặng tóc, khó tạo độ phồng. Tuy nhiên thực tế ad cảm nhận hoàn toàn ngược lại. Kevin thực sự có khả năng tạo Volume hoàn hảo, quan trọng là quá trình bạn tạo kiểu có đúng kỹ thuật hay chưa! Đối với những chàng trai có mái tóc mỏng, thì việc prestyle là điều cần thiết để đạt được độ phồng này. Lượng sáp bạn sử dụng cũng cần ở mức hợp lý mới đạt được độ phồng như ý.

Sáp Kevin thường được các bạn nam có mái tóc dày, cứng lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên trên thực tế, nếu bạn là người có kinh nghiệm trong tạo kiểu, thì việc áp dụng Rough Rider trên một mái tóc mỏng hay trung bình hiệu quả là một điều hoàn toàn khả thi (ad có mái tóc mỏng).

chất lượng Kevin Murphy Rough Rider

6. Độ bóng Kevin Murphy Rough Rider:

Thực tế Kevin Murphy Rough Rider cho độ bóng bằng 0, nhờ đó sẽ tạo ra được nếp tóc đẹp tự nhiên. Đây là một trong những đặc điểm đặc trưng của các dòng sáp Clay.

7. Khả năng restyle Kevin Murphy Rough Rider:

Nhờ vào độ giữ nếp cực tốt, các kiểu tóc vuốt Kevin Rough Rider rất khó mất nếp, ngay cả khi đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh nó nhờ vào khả năng restyle của chất sáp.

III. Tóm tắt thông tin công dụng sáp Kevin Murphy Rough Rider bản năm 2022:

  • Độ giữ nếp: khoảng 7 – 12h, bạn có thể dễ dàng kết hợp với các loại Pre-Styling để tăng độ giữ nếp tóc
  • Độ bóng: 3 / 10  – đem lại độ tự nhiên cho mái tóc, tạo độ bóng mờ (như không dùng sản phẩm tạo kiểu tóc)
  • Độ phồng tóc: 7/ 10 – tạo độ phồng tóc tốt, dễ dàng vuốt lại mà không sợ bị rít tóc ( Phiên bản Ver 5 2022 đã fix được hoàn toàn độ rít ở mái tóc)
  • Độ làm sạch: 9/10 – dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng
  • Độ đánh tan: Clay Paste, dễ dàng đánh tan
  • Mùi hương: mùi kẹo Toffee, caramel ngọt ngọt – như một loại nước hoa cổ điển

IV. Các cách phân biệt sáp Kevin Murphy Rough Rider thật và giả | Kevin Murphy Rough Rider fake and real

Hiện tại Tiến Đích Shop chưa tìm đủ bằng chứng, Tiến Đích Shop sẽ update mới nhất thông tin Kevin Murphy Rough Rider thật và hay còn gọi là sáp Kevin Murphy Rough Rider fake and real mới nhất nhé!

Trên đây là một số đánh giá về sản phẩm sáp vuốt tóc Kevin.Murphy Rough Rider, các bạn có thể tham khảo để phần nào hiểu rõ sản phẩm trước khi lựa chọn. Để tránh mua phải các sản phẩm Rough Rider giả, fake thì các bạn có thể đặt mua sản phẩm tại Tiến Đích Shop nhé!

Video phân biệt và đánh giá Kevin Murphy Rough Rider Ver 5 năm 2022

Đánh giá:
[Total: 23 Average: 5]