Hướng dẫn tạo kiểu undercut với sáp vuốt tóc nam

Kiểu tóc undercut đang rất được các bạn trẻ ưa thích năm 2015. Nhưng cắt tóc theo kiểu undercut là chưa đủ, bạn phải dùng thêm các mỹ phẩm làm đẹp tóc mới được kiểu undercut ưng ý. Sau đây Admin xin giới thiệu qua về tạo kiểu undercut và cách lựa chọn sáp vuốt tóc nam phù hợp để tạo kiểu nhé.

Undercut là gì ?

Trong từ điển, “Undercut” có nghĩa là “cắt phần ở dưới”.

Undercut  trong lĩnh vực thời trang tóc là kỹ thuật cắt tạo kiểu tóc cạo ở hai bên và phía sau với độ ngắn và cao tùy theo ý thích, trong khi tóc mái phía trước và phần trên của đầu vẫn để dài. Nhằm khiến những mảng màu Tóc nhuộm được nổi bật. Chính vì thế mà chúng ta thường thấy những kiểu tóc theo kỹ thuật undercut này có những mảng khối riêng biệt. Các mẫu tóc theo Undercut cũng đang là xu thế thịnh hành trong năm nay, đặc biệt là đối với nam giới, bởi đây là dạng cắt rất biến hóa, có thể rất năng động, nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần lãng tử.

tóc undercut

Chọn loại sáp phù hợp với kiểu “Undercuts”

Có rất nhiều loại sáp và gôm với độ cứng khác nhau nhưng để chọn được loại sáp phù hợp với từng kiểu undercuts thì lại còn tùy vào sở thích của mỗi bạn.

Thích mái tóc bóng mượt:

Bạn là người thích phong thái lãng tử, bạn muốn sở hữu mái tóc bóng mượt theo kiểu undercut thì hãy dùng những sản phẩm sáp cao cấp có độ bóng cao như: Reuzel, Lockhart’s,..

tạo kiểu tóc undercut

Thích mái tóc tự nhiên, không bóng

Nếu bạn là người không thích bóng mượt quá thì hãy dùng những sản phẩm cao cấp, với thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới. Đặc biệt với những sản phẩm chăm sóc tóc như: 2vee matte wax, hanz de fuko, by vilain, osis+,.

tạo kiểu undercut cùng sáp 2vee matte wax

Bạn chưa biết cách sử dụng sáp vuốt tóc và gôm xịt tóc như thế nào để được mái tóc ưng ý ? Hãy tham khảo thêm các bài viết mà Ad đã viết nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm theo các links dưới đây:

UPDATE cách sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả theo xu hướng 2017: Pre Styling là gì? Cách Pre Styling hỗ trợ tạo kiểu hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories