Hướng dẫn cách vuốt sáp tóc nam

Sáp vuốt tóc là gì?

  Sáp vuốt tóc là loại mỹ phẩm đang được ưa chuộng nhất của giới trẻ hiện nay, sáp có công dụng cố định kiểu tóc, giữ nếp tóc & cũng có khả năng nuôi dưỡng mái tóc phát triển khỏe mạnh (tùy từng loại sáp). Sáp vuốt tóc ngày trước thường được coi là thứ xa xỉ đối với các bạn trẻ ở Việt Nam, bởi giá thành cao & chưa được nhiều người biết đến.

  Nhưng bây giờ không chỉ riêng các bạn trẻ hà thành mà bạn nào cũng có thể mua được. Vì sự đa dạng về giá các loại sáp vuốt tóc, phù hợp với tất cả túi tiền của các bạn trẻ.

  Sáp vuốt tóc có khả năng giữ nếp tốt và độ tự nhiên của tóc. Sáp vuốt tóc thường được bôi từ chân tóc đến ngọn tóc: giúp tách tóc, tạo cấu trúc và tăng cường độ bóng cho tóc.

  sáp vuốt tóc nam By vilain gold

  Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger chính hãng Đan Mạch.

  Tóc Nên khô và ráo:

  Mái tóc bạn nếu ướt, phải được sấy khô trước khi bôi Sáp lên. Hàm lượng nước trong tóc sẽ làm giảm khả năng giữ nếp của Sáp, đặc biệt đối với loại tóc mảnh, mềm thì cần phải lưu ý điều này. Thế nên không phải gội đầu xong là được dùng Sáp luôn nhé, phải sấy và lau khô trước đã. Độ bóng có trong Sáp nên các bạn không phải lo lắng tóc bị khô,  mà tóc vẫn bóng và mượt nhé các bạn.

  Làm tơi hạt Sáp trước:

  Trước khi các bạn thoa Sáp lên tóc, hãy lấy 1 lượng nhỏ vừa đủ ra lòng bàn tay, chà xát lòng bàn tay cho nóng lên. Việc này sẽ làm cho Sáp nóng chảy và tan đều hơn. Khi vuốt Sáp lên tóc hãy cố gắng bôi nhẹ đều lên khắp mái tóc nhé bạn.

  Wax vuốt tóc nam

  Sáp vuốt tóc nam đẳng cấp

  Lưu ý: Các bạn hãy lựa chọn đúng sản phẩm Sáp vuốt tóc nam chính hãng nhé. Vì trên thị trường có rất nhiều hàng giả sẽ làm cho tóc các bạn bị hỏng và xơ tóc. Hãy đến với đội ngũ của Tiến Đích Shop để được tư vấn miễn phí nhé!

  UPDATE cách sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả theo xu hướng 2017: Pre Styling là gì? Cách Pre Styling hỗ trợ tạo kiểu hiệu quả

  Đánh giá:
  [Total: 2 Average: 5]
  This entry was posted in Tin tức and tagged .