Hướng dẫn cách sử dụng Sáp vuốt tóc nam Loreal chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều loại Sáp vuốt tóc nam cao cấp Loreal. Nhưng để lựa chọn được Sáp Loreal chính hãng thì các MEN cần phải biết những yếu tố sau để không bị mua phải sản phẩm hàng nhái. Đặc biệt để giúp mái tóc bạn được chắc khỏe và đẹp mỗi ngày.

Công dụng sáp Loreal: Sáp Loreal được sản xuất tại Quảng Đông – China theo công nghệ Pháp và chất sáp bên trong là dạng sáp khô. Sáp vuốt tóc Loreal giữ nếp tốt và dễ dàng tạo kiểu như undercut, vuốt ngược. Sáp có mùi hương thơm dịu dàng tạo cảm giác đầy nam tính và cuốn hút. Sáp với độ giữ nếp là 5/6 tạo cho mái tóc không cứng quá mà vẫn giữ nếp tốt như những loại sáp cao cấp.

sáp loreal  

Cách phân biệt Sáp Loreal chính hãng: Hàng giả mỗi khi  chúng ta mua phải không chỉ tốn kém về tiền bạc mà còn làm ảnh hưởng tới mái tóc, da đầu. Sáp vuốt tóc giả thường sẽ bị bết dính, bên trong hầu như các sản phẩm sẽ là “màu trắng trong ”.

sáp loreal fake và chính hãng

Cách sử dụng:

Trước khi các bạn thoa Sáp lên tóc, hãy lấy 1 lượng nhỏ vừa đủ ra lòng bàn tay, chà xát lòng bàn tay cho nóng lên. Việc này sẽ làm cho Sáp nóng chảy và tan đều hơn. Khi vuốt Sáp lên tóc hãy cố gắng bôi nhẹ đều lên khắp mái tóc nhé bạn. Có rất nhiều bạn đã inbox cho shop bảo khi vuốt sáp lên mái tóc tạo những hạt trắng như gầu. Bởi vì các bạn đã không làm đúng theo hướng dẫn. Các bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn ở trên nhé !

Các bạn hãy inbox hoặc call cho Shop nhé. Shop Tiến Đích sẽ tư vẫn cho các bạn, cho dù các bạn mua sản phẩm ở đâu có thể mang qua shop để được tư vấn.

Tiến Đích với phương châm: “Được phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi ” !

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories