Hướng dẫn cách sử dụng phấn nhuộm tóc tạm thời

Do nhu cầu tăng lên về làm đẹp Tóc và theo cá tính của giới trẻ muốn thay đổi màu tóc theo từng ngày mà không phải nhuộm hoặc gây hư hại mái tóc. Khi đã lựa chọn được loại phấn nhuộm tóc đúng chuẩn thì làm sao để tạo được mái tóc ưng ý. Nay Admin xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng sáp nhuộm tóc tạm thời nhé.

Dụng cụ các bạn cần có: bình xịt nước, bao tay, khẩu trang, sáp nhuộm tóc tạm thời hoặc gôm xịt nhuộm ,máy sấy và 1 chiếc áo cũ.

cách sử dụng sáp màu

Cách làm:

Bước 1: Các bạn hãy đeo khẩu trang, mang bao tay, khoác áo cũ lên người để nhằm mục đích không gây bẩn cho áo và bụi phấn nhuộm không rơi ra ngoài sàn. Tiếp đến chia và làm ướt lọn tóc cần nhuộm.

Chú ý: không nên làm tóc ướt quá chỉ để cho mái tóc độ ẩm nhất định.

Bước 2:

Cầm ngang thanh sáp nhuộm tóc chà xát vào lọn tóc theo chiều từ trên xuống. Đặc biệt tránh làm theo chiều ngược lại vì dễ gây tổn thương cho mái tóc. Làm đi làm lại nhiều lần bao giờ được độ ưng ý thì dừng lại.

Để lên đều màu cho mái tóc nhuộm bạn cần massa tóc bằng tay trong thời gian tóc vẫn còn độ ẩm.Tiếp đến làm khô tóc bằng máy sấy.

Chú ý: các bạn nên để chế độ máy sấy ở mức nhỏ nhất để mái tóc đẹp theo kiểu tự nhiên và không bị khô quá. Admin thì khuyên các bạn nên để khô tự nhiên.

cách tạo kiểu với sáp màu

Bước 3: Tùy theo sở thích của mỗi bạn. Các bạn có thể tạo thêm kiểu cho tóc bằng máy uốn. Các bạn có thể sự dụng kèm theo gôm xịt tóc để dễ dàng tạo kiểu và giữ nếp tốt hơn !

Lưu ý: 

+ Không nên mang áo màu trắng hay sáng màu trước khi nhuộm vì màu có thể dính ra quần áo. Các bạn cũng không nên quá lạm dụng sáp màu mỗi ngày vì dùng nhiều sẽ khiến tóc khô và xơ.

+ Vì đây là sáp nhuộm tóc tạm thời nên các bạn có thể gội sạch trước khi đi ngủ. Các bạn cũng nên dùng thêm dầu xả để bổ sung độ ẩm dưỡng chất cho mái tóc.

+ Tránh tiếp xúc với mắt, miệng. Nếu khi dính phải hảy rửa sạch với nước ấm.

Chúc các bạn tạo được kiểu tóc theo cá tính của riêng mình nhé. Các bạn có thể Inbox hoặc Call để được Shop tư vấn nhé. Dù các bạn mua sáp ở đâu cũng có thể mang qua shop để shop tư vấn.

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]