Hướng dẫn cách bảo quản wax, gel & keo

Khi chúng ta đã lựa chọn được wax, gel & keo ưng ý. Nhưng làm sao để giúp cho sáp, gel & gôm không mất đi công dụng ban đầu? Đa số các bạn thường không để ý tới những thói quen sử dụng hàng ngày, gây ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của sản phẩm sau 1 tháng sử dụng.

Những câu hỏi thường gặp:

1.Tại sao tôi để sáp, gel & gôm trong nhà tắm, sau một thời gian sáp đổi sang màu khác và không giữ được nếp như lúc ban đầu ?

Trả lời: Sáp là dung dịch nên khi gặp nước thì sẽ bị oxi hóa, sau đó những hợp chất trong sáp kết tủa với nước và được chuyển sang màu khác. Do lượng khí ẩm trong nhà tắm rất cao, cho nên có những trường hợp tuy nước không bị vào trong hộp nhưng vẫn bị tình huống biến đổi màu.

Cũng một phần do thói quen khi lấy sáp ra tay để tạo kiểu, bàn tay có nước nên chất sáp bên trong cũng bị dính nước. Cho nên lưu ý: Tuyệt đối khi sử dụng sáp, tay của bạn phải khô, không bị dính nước !

Nên để sáp, gel & gôm ở những nơi không có hơi ẩm, ánh sáng, để giữ công dụng của sáp, gel & keo một cách lâu nhất có thể ! Nơi lý tưởng nhất để những loại mỹ phẩm trên đó là bàn làm việc, tủ đồ, balo,..

cách bảo quản sáp vuốt tóc

2. Tại sao tôi để sáp đúng nơi quy định, không có ánh sáng và độ ẩm nhưng sau một thời gian sáp bị cứng hẳn lại, rất khó sử dụng ?

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do bạn đã mua dính sáp kém chất lượng, để lâu. Nên khi sử dụng một thời gian, không khí tác động đến làm sáp bị khô cứng, không còn giữ được độ mềm dẻo như lúc trước.

Tuy hiện tượng này không ảnh hưởng nhiều tới độ giữ nếp của sáp, nhưng sẽ khiến chúng ta rất khó chịu mỗi khi lấy sáp ra ngoài bàn tay để tạo kiểu. Bạn nên đến những nơi uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất nhé !

Nếu các bạn còn những câu hỏi nào hãy inbox cho ad để được giải đáp nhé !

Tiến Đích Shop là nơi phân phối các sản phẩm chính hãng, được ủy quyền là nhà bán lẻ và phân phối độc quyền tại VN, với 3 tiêu chí hàng đầu:

1. Cam kết 100% hàng nhập khẩu.

2. Một hộp cũng giao hàng.

3. Hoàn trả lại tiền nếu như chất lượng không như cam kết.

Địa chỉ showroom duy nhất tại Hà Nội: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lưu ý: Các bạn hãy đến đúng địa chỉ, bởi trên thị trường đang có rất nhiều Shop giả mạo thương hiệu Tiến Đích Shop để bán hàng kém chất lượng cho khách hàng !

Hãy inbox, call để được nhân viên shop tư vấn và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé !

 

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]