Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 12343

Gôm xịt tóc Silhouette 500ml

Mã sản phẩm : gm07

Gôm xịt tóc nam Silhouette được sản xuất 100% tại Hungary. Gôm vừa có mặt tại Shop Tiến Đích và thuộc trong những sản phẩm cao cấp của Shop. Gôm giữ nếp cực tốt, với hương thơm dịu dàng.

400,000 350,000
Số lượng:

  Trên thị trường đang có rất nhiều loại gôm xịt tóc Silhouette hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi gôm Silhouette đang được ưa chuộng ở Việt Nam năm 2015. Các bạn có thể theo dõi bài viết phân biệt hàng thật và hàng giả của shop theo đường links ở cuối sản phẩm này nhé. 
  Gôm xịt tóc nam Silhouette cao cấp với thể tích 500ml được nhập khẩu 100% tại Hungary, chẳn hẳn sẽ khiến các bạn hài lòng. Gôm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức ! Hương thơm dịu dàng mà bạn cảm nhận được mỗi khi sử dụng. Silhouette  500ml giữ nếp cực tốt cho những kiểu tóc đang hot nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng kết hợp với những loại wax để tạo độ cứng tốt hơn nhé như sáp osis, clay wax, gatsby, ...

  Xuất xứ:  Hungary

  gom xit toc cao cap silhoutte
  Gôm Silhouette được nhập khẩu và đóng gói 100% tại Hungary !

  gom Silhouette chính hãng duy nhất tại hà nội
  Gôm được các chuyên gia tóc hàng đầu nghiên cứu và được sản xuất theo công nghệ tiến nhất của Đức !

  gom xit tóc nam Silhouette tien dich shop
  Silhouette giữ nếp cực tốt, phù hợp với mọi loại tóc. Đặc biệt gôm dễ dàng tạo kiểu theo phong cách của riêng bạn ! Cách nhận biết sản phẩm chính hãng: phải có TEM ủy quyền công ty cung cấp cho Shop.Cách nhận biết sản phẩm chính hãng của shop và phân biệt những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường !

  Silhouette cao cap cua duc
  Hương thơm dịu dàng mà bạn sẽ nhận được mỗi khi sử dụng gôm xịt tóc Silhouette cao cấp !
   
  Mẹo giúp bạn phân biệt gôm Silhouette thật và giả: https://sapvuottocnam.com/phan-biet-hang-that-va-hang-gia-gom-xit-toc-nam-silhouette

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật