Gôm xịt tóc nam Luxurious công dụng và tạo kiểu

Có rất nhiều bạn hỏi cách dùng Gôm Xịt Tóc Nam Nay Admin xin chia sẻ cho anh em về công dụng của Gôm, cách chọn Gôm để phù hợp với mái tóc và tạo kiểu nhé.

Có rất nhiều loại Gôm nổi tiếng như gôm Luxurious, gôm 2vee, gôm osis+. Nay mình xin chia sẻ cho các bạn về Gôm xịt tóc nam Luxurious vì loại này được rất nhiều các bạn ưa thích bởi mùi hương , dễ tạo kiểu và giá cả cũng phải chăng.

gôm xịt tóc nam luxurious

Gôm kiểu dáng sang trọng và hiện đại

Gôm xịt tóc Luxurious được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được các chuyên gia tóc hàng đầu thế giới nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Gôm ngăn ngừa rụng tóc và được các Salon tóc tin dùng. Luxurious có mùi hương dịu dàng tạo cảm giác sảng khoái cho mái tóc và đặc biệt gôm tạo cho mái tóc một độ cứng vừa đủ nên không gây khó chịu cho da đầu.

gôm luxurious

Gôm Luxurious giúp giữ nếp dài lâu với mái tóc theo ý của riêng mình, giữ nếp một cách tư nhiên nhất. Bạn đang muốn tạo cho mình một kiểu tóc thật phong cách và muốn duy trì kiểu tóc đó được hoàn chỉnh suốt cả ngày thì Gôm Luxurious đúng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cách sử dụng:
Để giữ nếp: chải tóc theo nếp, sau đó xịt gôm đều lên mái tóc.
Để tạo kiểu tóc theo ý thích: xịt gôm lên tóc, có thể lặp lại vài lần cho đến khi tạo được kiểu tóc theo ý muốn. Nhớ là phải xịt đều không thì sẽ tạo cho mái tóc không được tự nhiên
Để mái tóc phồng và dày hơn: xịt gôm gần chân tóc kết hợp chải tóc để tạo kiểu. Cầm chai thẳng đứng cách xa tóc 20cm khi xịt.

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé! Chúng tôi luôn muốn được tư vấn cho mái tóc của bạn.

T.G: P.Đích

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]