Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4466

Gôm xịt tóc Davines 400ml

Mã sản phẩm : dvn03

Gôm xịt tóc cao cấp Davines 400ml, được nhập khẩu 100% Davines Ý. Hairspray Davines 400ml với độ giữ nếp mạnh mẽ và lâu dài. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại, giúp cho mái tóc khô nhanh tức thì sau khi xịt tạo kiểu.

360,000
Số lượng:

  Gôm xịt tóc cao cấp Davines 400ml được nhập khẩu 100% Davines Ý. Hairspray Davines 400ml với độ giữ nếp mạnh mẽ và lâu dài. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại, giúp cho mái tóc khô nhanh tức thì sau khi xịt tạo kiểu.
  gôm xịt tóc nam davines 400ml
  Keo xịt tóc Davines 400ml với khả năng chống lại độ ẩm (rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở VN).  Hương thơm dễ chịu mà bạn cảm nhận được mỗi khi sử dụng.


  Xuất xứ:  Ý


  Gôm xịt tóc cao cấp Davines 400ml
  Thiết kế theo phong cách cổ điển, mang đậm sang trọng Davines! Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với những loại sáp mà bạn yêu thích.

  keo xịt tóc nam davines

Sản phẩm liên quan

380,000

Davines Forming Pomade

Davines Forming Pomade là dòng sản phẩm mới được cập bến tại Tiến Đích Shop. Xu hướng tóc nam đang càng dần thay đổi, để đáp ứng với nhu cầu đó chúng tôi đã nhập sản phẩm Davines Forming Pomade được nhập khẩu 100% Ý.

380,000

Sáp Davines Strong Dry Wax

Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax, do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.

380,000

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giũ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.