Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 51

Gôm xịt tóc cứng Davines Extra Strong 400ml

Mã sản phẩm : gdv01

Gôm xịt tóc cứng Davines Extra Strong 400ml là một dòng sản phẩm xịt giữ nếp tóc cao cấp của hãng Davines! Nếu bạn đang tìm một dòng sản phẩm gôm xịt giữ nếp lâu & khô nhanh thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Davines Extra Strong Hairspray 400ml

400,000
Số lượng:

  Gôm xịt tóc cứng Davines Extra Strong 400ml là một dòng sản phẩm xịt giữ nếp tóc cao cấp của hãng Davines! Nếu bạn đang tìm một dòng sản phẩm gôm xịt giữ nếp lâu & khô nhanh thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Davines Extra Strong Hairspray 400ml.

  Xuất Xứ: Ý - 400ml
  Gôm xịt tóc cứng Davines Extra Strong 400ml
  Đặc Điểm: Các dòng sản phẩm Gôm Davines luôn có đặc điểm nổi bật đó chính là Label, được in sâu vào thân chai - đem lại sự hoa mỹ cho các dòng sản phẩm keo xịt tóc.
  Gôm xịt tóc cứng
  Công Dụng: Gôm xịt tóc Davines Extra Strong 400ml với độ giữ nếp mạnh mẽ, đem lại sự khô cứng cho mái tóc. Đặc biệt Davines Extra Strong có khả năng khô nhanh sau khi xịt, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian tạo kiểu tóc đấy!
  keo xịt tóc cứng Davines Extra Strong 400ml
  Tóm tắt Gôm xịt tóc cứng Davines Extra Strong 400ml:
  - Chống độ ẩm mái tóc
  - Giữ nếp mạnh mẽ
  - Mùi hương thơm dịu
  - Khô nhanh
  - Dễ tái tạo kiểu tóc & dễ dàng gội rửa
  - Không chứa 
  paraben - chất phụ gia và bảo quản.
  keo xịt tóc nam cứng
  Gôm xịt tóc Davines Extra Strong 400ml chắn chắn sẽ rất thích hợp cho mùa hè này nhé!
  Gôm xịt tóc Davines Extra Strong 400ml
  Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng!

Sản phẩm liên quan

300,000

Gel Davines Strong Hold Cream

Gel vuốt tóc Davines Strong Hold Cream 125ml được "mệnh danh" là dòng sản phẩm với độ giữ nếp tốt - không tạo cảm giác nhờn như những dòng sản phẩm gel thông thường!

360,000

Gôm xịt tóc Davines 400ml

Gôm xịt tóc cao cấp Davines 400ml, được nhập khẩu 100% Davines Ý. Hairspray Davines 400ml với độ giữ nếp mạnh mẽ và lâu dài. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại, giúp cho mái tóc khô nhanh tức thì sau khi xịt tạo kiểu.

380,000

Sáp Davines Strong Dry Wax

Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax, do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.

380,000

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giũ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.