Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 9642

Gôm Tigi Bed Head

Mã sản phẩm : gm09

Gôm xịt tóc Tigi Bed Head cao cấp được nhập khẩu 100% tại công ty nổi tiếng TIGI. Tigi Bed Head là thương hiểu nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Nay Keo Tigi Bed Head đã có mặt tại Tiến Đích Shop.

420,000
Số lượng:

  Gôm xịt tóc Tigi Bed Head cao cấp được nhập khẩu 100% tại công ty nổi tiếng TIGI. Tigi Bed Head là thương hiểu nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Đặc biệt nay keo xịt tóc Tigi Bed Head đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Gôm với độ giữ nếp cực cao, tạo độ kết dính nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên cho mái tóc mỗi khi sử dụng. Hương thơm dễ chịu mỗi khi sử dụng mà người dùng có thể cảm nhận được ! Dung tích Tigi Bed Head là 385ml, được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên Thế Giới !

  Xuất xứ:  USA

  gom xit toc Tigi Bed Head
  Gôm xịt tóc Tigi Bed Head cao cấp được nhập khẩu 100% tại công ty nổi tiếng TIGI USA !
   
  keo xịt tóc Tigi Bed Head
  Gôm Tigi với độ giữ nếp cực cao, tạo độ kết dính nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên cho mái tóc mỗi khi sử dụng.

  gôm xịt tóc Tigi Bed Head
  Hương thơm dễ chịu mỗi khi sử dụng mà người dùng có thể cảm nhận được !


  Hướng dẫn kết hợp gôm xịt tóc tigi bed head với sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick !

Sản phẩm liên quan

420,000

Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head Stick được thiết kế dạng thỏi và được nhập khẩu 100% USA. Tigi Bed Head Stick không chỉ nổi bật bởi thiết kế độc đáo, sự tiện dụng, mà Tigi Bed Head Stick còn giữ nếp tốt, tạo cấu trúc mờ hoàn hảo.

370,000

Sáp Vuốt Tóc Tigi Bed Head

Sáp vuốt tóc nam Tigi Bed Head được nhập khẩu 100% tại Mỹ. Tigi Bed Head được ví như nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Tigi không chỉ nổi tiếng về cung cấp sáp chăm sóc tóc mà còn rất nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn thế giới.