Gel Davines Strong Hold Cream 125ml hàng chính hãng Ý

Thương hiệu: Davines    Mã SP: SV157
300.000₫

Gel vuốt tóc Davines Strong Hold Cream 125ml được "mệnh danh" là dòng sản phẩm với độ giữ nếp tốt - không tạo cảm giác nhờn tóc như những dòng sản phẩm gel thông thường! Sản phẩm được Davines Ý - phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Gel vuốt tóc Davines Strong Hold Cream 125ml được "mệnh danh" là dòng sản phẩm với độ giữ nếp tốt - không tạo cảm giác nhờn tóc như những dòng sản phẩm gel thông thường! Sản phẩm được Davines Ý - phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam!

Xuất Xứ: Ý - 125ml

Gel vuốt tóc Davines Strong Hold Cream 125ml

Công Dụng: Gel vuốt tóc cao cấp Davines Strong Hold Cream 125ml với độ giữ nếp mạnh mẽ, khô nhanh - không gây khô tóc. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng.
Gel vuốt tóc nam Davines Strong Hold Cream 125ml
Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh được độ bóng của kiểu tóc, nếu muốn mái tóc có độ bóng cao thì bạn nên apply sản phẩm lên mái tóc ẩm - còn muốn mái tóc có độ bóng thấp thì apply sản phẩm lên mái tóc khô!
keo vuốt tóc Davines Strong Hold Cream 125ml
Davines Strong Hold Cream không gây nặng tóc ( không trọng lượng ) - dễ dàng bị rửa trôi với nước!
keo vuot toc nam
Mùi hương dễ chịu mà bạn cảm nhận được mỗi khi sử dụng Gel tóc Davines Strong Hold Cream!
gel vuot toc
Sản phẩm chính hãng phải có TEM Davines phân phối cho Tiến Đích Shop! Hãy qua ngay các cơ sở của Tiến Đích Shop để trải nghiệm sản phẩm miễn phí nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: