Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 1879

Gel Davines Strong Hold Cream

Mã sản phẩm : davines03

Gel vuốt tóc Davines Strong Hold Cream 125ml được "mệnh danh" là dòng sản phẩm với độ giữ nếp tốt - không tạo cảm giác nhờn như những dòng sản phẩm gel thông thường!

300,000
Số lượng:

  Gel vuốt tóc Davines Strong Hold Cream 125ml được "mệnh danh" là dòng sản phẩm với độ giữ nếp tốt - không tạo cảm giác nhờn tóc như những dòng sản phẩm gel thông thường! Sản phẩm được Davines Ý - phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam!

  Xuất Xứ: Ý - 125ml
  Gel vuốt tóc Davines Strong Hold Cream 125ml
  Công Dụng: Gel vuốt tóc cao cấp Davines Strong Hold Cream 125ml với độ giữ nếp mạnh mẽ, khô nhanh - không gây khô tóc. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng.
  Gel vuốt tóc nam Davines Strong Hold Cream 125ml
  Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh được độ bóng của kiểu tóc, nếu muốn mái tóc có độ bóng cao thì bạn nên apply sản phẩm lên mái tóc ẩm - còn muốn mái tóc có độ bóng thấp thì apply sản phẩm lên mái tóc khô!
  keo vuốt tóc Davines Strong Hold Cream 125ml
  Davines Strong Hold Cream không gây nặng tóc ( không trọng lượng ) - dễ dàng bị rửa trôi với nước!
  keo vuot toc nam
  Mùi hương dễ chịu mà bạn cảm nhận được mỗi khi sử dụng Gel tóc 
  Davines Strong Hold Cream!
  gel vuot toc
  Sản phẩm chính hãng phải có TEM Davines phân phối cho Tiến Đích Shop! Hãy qua ngay các cơ sở của Tiến Đích Shop để trải nghiệm sản phẩm miễn phí nhé!

Sản phẩm liên quan

350,000

Davines Sea Salt Spray 250ml

Davines Sea Salt Spray 250ml là dòng sản phẩm mới được hãng Davines Ý ra mắt trong năm nay! Sản phẩm có khả năng tạo độ phồng tóc, bảo vệ tóc khỏi máy sấy ở nhiệt độ cao - giúp mái tóc giữ nếp lâu dài!

350,000

Davines Texturizing Dust

Davines Texturizing Dust là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Davines Ý - phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam! Nếu bạn đã từng là phan cuồng của Osis+ bột hay còn gọi là Osis+ Dust It của Đức thì chắc chắn Davines Texturizing Dust sẽ khiến bạn hài lòng!

380,000

Sáp Davines Strong Dry Wax

Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax, do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.

380,000

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giũ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.