Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4807

First Hand Supply Pomade

Mã sản phẩm : fh01

First Hand Supply Pomade là dòng sản phẩm mới có mặt tại Việt Nam đầu năm 2017. Chắc hẳn nếu bạn là người yêu thích các dòng Pomade với độ giữ nếp cao & độ bóng trung bình thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm First Hand Supply Pomade.

470,000
Số lượng:

  First Hand Supply Pomade là dòng sản phẩm mới có mặt tại Việt Nam đầu năm 2017. Chắc hẳn nếu bạn là người yêu thích các dòng Pomade với độ giữ nếp cao & độ bóng trung bình thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm First Hand Supply Pomade. Sản phẩm được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại USA.
  Vậy điểm gì khiến First Hand Supply Pomade lại HOT đến như vậy? Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!


  Xuất xứ: Mỹ

  sáp vuốt tóc First Hand Supply Pomade
  First Hand Supply Pomade được thiết kế khá ấn tượng, với hình bàn tay trên nắp hộp. Đem lại cho sản phẩm cảm giác thân thiện và sang trọng!

  sáp First Hand Supply Pomade cao cấp
  First Hand Supply Pomade cao cấp với khối lượng 4.oz/113g, giống như các dòng pomade thông thường khác! Bạn có thể sử dụng được từ 2 – 3 tháng.

  wax vuốt tóc First Hand Supply Pomade
  Công dụng: First Hand Supply Pomade là dòng clay pomade, nhưng chất pomade bên trong rất dễ lấy và dễ tan – đó là ưu điểm mà rất ít dòng pomade gốc nước có thể làm được! Độ giữ nếp First Hand Supply Pomade có thể đánh giá là 9/10, bạn có thể dễ apply lên mọi chất tóc và mật độ tóc.

  sáp tóc nam First Hand Supply Pomade
  First Hand Supply Pomade với độ bóng trung bình, sau 2h sử dụng bạn có thể điều chỉnh kiểu tóc một cách dễ dàng mà không sợ pomade dính ra tay ( rất ít dòng pomade làm được điều này ).

  wax tóc cao cấp First Hand Supply Pomade
  Mùi hương First Hand Supply Pomade khá dễ chịu, đem lại cảm giác thoải mái mỗi khi apply lên tóc! Sản phẩm dễ dàng bị rửa trôi bằng nước!

  wax tóc chất lượng First Hand Supply Pomade
  Tiến Đích Shop là đại lý phân phối First Hand Supply Pomade chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả và kém chất lượng!
  Quý khách có thể qua các cơ sở của Tiến Đích Shop, để trải nghiệm free nhé!


  Tóm tắt về thông tin sản phẩm 
  First Hand Supply Pomade qua video!
   

Sản phẩm liên quan

500,000

Sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Paste

Sáp vuốt tóc cao cấp Dapper Dan Matt Paste (100ml) là dòng sản phẩm chất lượng đến từ Anh Quốc. Dapper Dan Matt Paste với độ giữ nếp trung bình, đem lại cảm giác tự nhiên nhất cho người sử dụng!

500,000

Sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Clay

Sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Clay (100ml) là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Anh Quốc. Dapper Dan Matt Clay cao cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển - nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop!

500,000

Red House Firm Pomade

Red House Firm Pomade là dòng sản phẩm cao cấp đến từ nước USA. Tuy Red House Firm Pomade được đặt tên là pomade, nhưng thực sự Red House Firm Pomade là wax thì đúng hơn.

380,000

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giũ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.