Dùng Sáp Vuốt Tóc để tạo tóc nam đẹp 2015

Có rất nhiều mẫu Toc Nam Dep nhưng không hẳn chỉ có đến các salon tóc để cắt thì mái tóc sẽ đẹp. Mà chúng ta phải dùng tới những mỹ phẩm như sáp vuốt tóc và gôm xịt tóc để có những mái tóc đẹp hơn.

Tết cổ truyền cũng sắp tới  hẳn các bạn cũng đang lo lắng làm sao để có những mái tóc đẹp và phù hợp với phong cách của từng  người. Nay Admin xin chia sẻ với các bạn những mẫu tóc đẹp và phù hợp với từng loại sáp vuốt tóc như thế nào.

Kiểu tóc tỉa layer

Kiểu mái tóc tỉa nhiều lớp còn có tên gọi là “bed-hair”.Có nghĩa là tạo cho mái tóc hơi bù xù và nó khiến cho chúng ta liên tưởng tới mỗi khi chúng ta thức dậy vào buổi sáng. Để có kiểu tóc này cũng không đòi hỏi chúng ta quá nhiều vào các sản phẩm tạo mẫu tóc chỉ cần một chút gôm xịt tóc Luxurious là đủ.

cách tạo kiểu bằng gôm xịt tóc

Kiểu tóc tỉa layer được các MEN trẻ ưa chuộng vì nó mang đến vẻ ngoài bụi bặm, cuốn hút và lãng tử. Kiểu tóc này đòi hỏi thêm thời gian để tạo kiểu với gôm nếu bạn không muốn chúng bay lung tung không thể kiểm soát. Nên dùng loại gôm hoặc sáp không bóng và nhớ sau khi tạo kiểu, hãy dùng tay vò nhẹ mái tóc của bạn để chúng trông tự nhiên hơn.

Kiểu tóc textured ngắn

Kiểu tóc này khiến nam giới mang đầy vẻ bí ẩn và hoang dã. Hãy nhìn Taylor Lautner với những đường cắt textured, phụ nữ luôn luôn bị cuốn vào những vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ như thế.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu mái tóc này hãy kết hợp với sáp by vilain silver fox hoặc sáp 2vee volume wax nhé. Và đặc biệt nếu bạn sở hữu 1 khuôn mặt hút hồn thì đây đúng là sự lựa chọn cho bạn.

cách tạo kiểu bằng gôm

Kiểu tóc retro

cách dùng gôm xịt tóc

Trong những năm gần đây các MEN đang nổi lên của các phụ kiện nam, thời trang nam. Kiểu tóc retro là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất và đang hot nhất trong năm nay. Nó gợi chúng ta nhớ đến những huyền thoại Rock & Roll của những năm 50 thế kỷ trước. Đặc trưng kiểu tóc này là phồng và chải bóng mượt về phía sau, mang lại cho nam giới vẻ ngoài chững chạc và mang màu sắc cổ điển. Bạn hãy kết hợp với sáp hanz de fuko quicksand hoặc với sáp by vilain gold digger để được kiểu như thế này nhé.

T:G: P.Đích

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]