Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 207

Dax Hair Wax

Mã sản phẩm : dx01

Tiến Đích Shop vẫn đang lỗ lực trong khâu tìm kiếm các dòng sản phẩm mới và chất lượng. Với mong muốn khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, hôm nay Tiến Đích Shop - Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm Dax Hair Wax, một dòng sản phẩm pomade giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt nhé!

240,000
Số lượng:

  Tiến Đích Shop vẫn đang lỗ lực trong khâu tìm kiếm các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc mới và chất lượng. Với mong muốn khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, hôm nay Tiến Đích Shop - Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm Dax Hair Wax, một dòng sản phẩm pomade giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt nhé!
   
  Xuất Xứ: Mỹ - 99g/3.5 oz
  Dax Hair Wax
  Dax Hair Wax Pomade là dòng sản phẩm có thể tạo kiểu tóc hàng ngày, với độ giữ nếp cao & độ bóng cực thấp. Dax Hair Wax chắc hẳn sẽ rất thích hợp với mùa hè, bởi sản phẩm giữ nếp tốt với những kiểu tóc có độ dài từ ngắn đến trung bình.
  Dax Hair Wax pomade
  Đặc Điểm: Dax Hair Wax được thiết kế theo phong cách cổ điển, cũng giống như bao hãng pomade giá rẻ khác tại Mỹ. Thân hộp được làm bằng vỏ sắt - mang đậm phong cách quý ông cổ điển!
  sáp Dax Hair Wax
  Công dụng & thành phần: Thành phần chính của Dax Hair Wax chính là sáp ong, một thành phần khá quen thuộc trong các lọ pomade & wax - sẽ giúp mái tóc khỏe hơn & dày hơn!
  Bạn có thể điều chỉnh kiểu tóc & độ bóng một cách dễ dàng!
  Sáp ong cũng giúp mái tóc trong mềm mại & tạo một độ ẩm thích hợp cho mái tóc!
  sáp vuốt tóc Dax Hair Wax
  PEG-7 Glyceryl Cocoate: là thành phần có trong Dax Hair Wax, giúp làm sạch mái tóc với nước một cách dễ dàng!

  Tóm tắt Dax Hair Wax:
  - Giữ nếp tóc mạnh mẽ.

  - Dễ rửa trôi hơn các loại poamde khác.
  - Giữ mái tóc mềm mại & cung cấp độ ẩm thích hợp.
  - Tạo độ bóng trung bình.
  Chất tóc thích hợp: xoăn, khô cứng & thẳng.
  wax vuốt tóc Dax Hair Wax
  Mùi hương dễ chịu & tươi mới mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi sử dụng sản phẩm! Tiến Đích Shop cam kết đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng nhái, hàng kém chất lượng!

Sản phẩm liên quan

240,000

Dax Wax High and Tight

Dax Wax High and Tight là đứa con thứ 2 của Dax Wax mà Tiến Đích Shop muốn đưa tới các bạn! Nếu bạn đang sở hữu những kiểu tóc dài như pompadour, slick back,.. muốn có một phong cách quý ông thực thụ - thì chắc chắn Dax Wax High and Tight sẽ khiến bạn chao đảo đấy!