Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 1984

Davines Sea Salt Spray 250ml

Mã sản phẩm : davines02

Davines Sea Salt Spray 250ml là dòng sản phẩm mới được hãng Davines Ý ra mắt trong năm nay! Sản phẩm có khả năng tạo độ phồng tóc, bảo vệ tóc khỏi máy sấy ở nhiệt độ cao - giúp mái tóc giữ nếp lâu dài!

350,000
Số lượng:

  Chai xịt tăng độ phồng tóc Davines Sea Salt Spray 250ml là dòng sản phẩm mới được hãng Davines Ý ra mắt trong năm nay! Sản phẩm có khả năng tạo độ phồng tóc, bảo vệ tóc khỏi máy sấy ở nhiệt độ cao - giúp mái tóc giữ nếp lâu dài! Hiện nay trên thị trường bạn không khó để mua được một lọ xịt khoáng muối biển, nhưng tại sao lại lên chọn Davines cho mái tóc của mình? Hãy cùng ad điểm qua những ưu điểm nổi bật của Davines Sea Salt Spray nhé!

  Xuất Xứ: Ý - 250ml
  Davines Sea Salt Spray 250ml xịt tạo phồng muối khoáng
  Thiết Kế: Chắc hẳn Tiến Đích Shop không cần giới thiệu quá nhiều về mặt thiết kế của Davines - bởi khi nhìn thấy sản phẩm ad đã thấy thích rồi... Lạ - Sang Trọng - Phong Cách là những điều ad nhìn thấy!
  Davines Sea Salt Spray 250ml tăng độ phồng tóc
  Công Dụng:
  - Tạo kết cấu vững chắc - giúp mái tóc giữ nếp lâu hơn.
  - Kiểm soát mái tóc dễ dàng, không tạo cảm giác khô cứng - hay xơ tóc.
  - Luôn giữ mái tóc ở trạng thái khô và bồng bềnh - có thể coi là bước đệm để dùng sản phẩm tạo kiểu tóc.
  - Không chứa chất Paraben - chất tạo màu.
  - Bảo vệ mái tóc khi sấy tóc ở nhiệt độ cao.
  Davines Sea Salt Spray 250ml giữ kiểu tóc tối đa
  Mùi hương: Sản phẩm tạo mùi hương thơm dịu, như những dòng nước hoa cổ điển khác!
  Davines Sea Salt Spray 250ml bảo vệ mái tóc khỏi máy sấy

  Davines Sea Salt Spray 250ml được phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam - chúng tôi sẵn sàng đền gấp 10 lần, nếu sản phẩm của chúng tôi là hàng giả, hàng kém chất lượng!
  Davines Sea Salt Spray 250ml chất lượng của davines ý
  Các sử dụng: Xịt lên mái tóc ẩm - tiếp theo dùng máy sấy, sấy theo kiểu tóc bạn muốn tạo. Cuối cùng dùng sản phẩm tạo kiểu để giữ nếp tóc tối đa!
  Davines Sea Salt Spray 250ml chai xịt dưỡng

   

Sản phẩm liên quan

350,000

Davines Texturizing Dust

Davines Texturizing Dust là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Davines Ý - phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam! Nếu bạn đã từng là phan cuồng của Osis+ bột hay còn gọi là Osis+ Dust It của Đức thì chắc chắn Davines Texturizing Dust sẽ khiến bạn hài lòng!

380,000

Sáp Davines Strong Dry Wax

Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax, do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.

380,000

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giũ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.