Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 2039

Davines Forming Pomade

Mã sản phẩm : dvn04

Davines Forming Pomade là dòng sản phẩm mới được cập bến tại Tiến Đích Shop. Xu hướng tóc nam đang càng dần thay đổi, để đáp ứng với nhu cầu đó chúng tôi đã nhập sản phẩm Davines Forming Pomade được nhập khẩu 100% Ý.

380,000
Số lượng:

  Davines Forming Pomade (75ml/2.7oz) là dòng sản phẩm mới được cập bến tại Tiến Đích Shop. Xu hướng tóc nam đang càng dần thay đổi, để đáp ứng với nhu cầu đó chúng tôi đã nhập sản phẩm Davines Forming Pomade được nhập khẩu 100% Ý.
  Thiết kế: Sản phẩm vẫn mang đậm phong cách thiết kế của hãng DAVINES, không cầu kì - không hào nhoáng. Nhưng vẫn mang đậm phong cách sang trọng quý ông!

  Xuất xứ: Ý

  Davines Forming Pomade cao cấp Ý
  Công dụng: Davines Forming Pomade cao cấp thích hợp với những kiểu tóc như
  Textured Hàn Quốc, kiểu Two Block,.. Đặc biệt sản phẩm có thể dùng làm Prestyling và dưỡng tóc cực tốt. Davines Forming Pomade với độ giữ nếp 4/10 - độ bóng 7/10.
  sáp vuốt tóc Davines Forming Pomade
  Mùi hương: Davines Forming Pomade với mùi hương thơm dịu, lôi cuốn từ khi mở nắp sản phẩm!
  sáp vuốt tóc cho nam Davines Forming Pomade
  Sản phẩm Davines Forming Pomade không chứa chất paraben và chất tạo màu. Chất wax bên trong mềm, dễ lấy & rất dễ tan. Đặc biệt Davines Forming Pomade dễ dàng bị rửa trôi bằng nước!
  wax tóc nam nhập khẩu Davines Forming Pomade
  Bên trong sản phẩm là màu kem trắng sữa!

Sản phẩm liên quan

360,000

Gôm xịt tóc Davines 400ml

Gôm xịt tóc cao cấp Davines 400ml, được nhập khẩu 100% Davines Ý. Hairspray Davines 400ml với độ giữ nếp mạnh mẽ và lâu dài. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại, giúp cho mái tóc khô nhanh tức thì sau khi xịt tạo kiểu.

380,000

Sáp Davines Strong Dry Wax

Sáp vuốt tóc nam chất lượng Davines Strong Dry Wax, do Davines Ý phân phối cho Tiến Đích Shop tại Việt Nam. Sản phẩm với kết cấu khô, tạo nên độ giữ nếp mạnh mẽ và kết thúc mờ.

380,000

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Sáp vuốt tóc cao cấp Davines Strong Moulding Clay được nhập khẩu 100% tại Ý, do công ty nổi tiếng Davines cung cấp cho Tiến Đích Shop. Sản phẩm với độ giũ nếp mạnh mẽ & kết thúc mờ hoàn hảo.