Dầu Xả tóc Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml cao cấp

Thương hiệu: Kevin Murphy    Mã SP: SV143
580.000₫

Dầu Xả Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml thuộc dòng sản phẩm dưỡng tóc cao cấp của hãng Kevin.Murphy. Sản phẩm được Tiến Đích Shop nhập 100% tại USA! Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse không chứa thành phần Parapen và Sulfate

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Dầu Xả Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml thuộc dòng sản phẩm dưỡng tóc cao cấp của hãng Kevin.Murphy. Sản phẩm được Tiến Đích Shop nhập 100% tại USA! Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse không chứa thành phần Parapen và Sulfate ( là 2 loại chất cấm không được phép sử dụng trong mỹ phẩm)

Xuất Xứ: Mỹ

Dầu Xả Nam Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml
Dầu xả Kevin Murphy Hydrate Me Rinse với nồng độ PH 6.3 - 7, cho nên rất thích hợp với những mái tóc khô - xơ!
Dầu Xả Nam cao cấp Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml
Sản phẩm với công dụng chính là dưỡng tóc, phục hồi tóc hư tổn! Những mái tóc sử dụng nhiều hóa để tạo kiểu ( uốn, ép, nhuộm,..). Những dưỡng chất mận kakadu, vitamin A,E và C sẽ khiến mái tóc bạn suôn mượt hơn!
Dầu Xả Nam Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml
Bộ combo sản phẩm dầu gội và dầu xả của Kevin.Murphy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bởi khả năng hỗ trợ và điều chuyển chất một cách hoàn hảo!
Dầu Xả Nam Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml
Sản phẩm với dung tích 250ml bạn có thể sử dụng tỏng vòng 3 - 4 tháng! Nếu bạn dùng chung với dầu gội Kevin Murphy Hydrate Me Wash thì ad nghĩ có thể dùng được từ 5 - 6 tháng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: