Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 1702

Dầu Gội Kevin Murphy Hydrate Me.wash

Mã sản phẩm : kv02

Dầu Gội Kevin Murphy Hydrate Me.Wash 250ml là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Kevin.Murphy. Kevin Murphy Hydrate Me.Wash được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại USA

580,000
Số lượng:

  Dầu Gội Kevin Murphy Hydrate Me.Wash 250ml là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Kevin.Murphy. Kevin Murphy Hydrate Me.Wash được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại USA với công dụng chính: làm sạch gàu, dưỡng tóc và dưỡng ẩm một cách hoàn hảo cho mái tóc!

  Xuất Xứ: Mỹ
  Dầu Gội Kevin Murphy Hydrate Me.Wash
  Thiết kế: Sản phẩm được thiết kế khá bắt mắt và độc lạ - mang đậm phong cách của Kevin Murphy!
  Dầu Gội đầu nam Kevin Murphy Hydrate Me.Wash
  Công Dụng: Dầu gội đầu Kevin Murphy Hydrate Me Wash thích hợp với những mái tóc khô và xơ. Những tinh chất thiết yếu như: mận kakadu, vitamin A,E và C - sẽ giúp mềm mượt, cân bằng độ ẩm cho mái tóc và khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh!
  Dầu Gội cao cấp Kevin Murphy Hydrate Me.Wash
  Đặc biệt với công thức chống oxy hóa, cho nên bạn sẽ không cần phải quá lo ngại về môi trường sống! Sản phẩm sẽ giúp làm sạch bụi bẩn và gàu bám trên da đầu!
  Dầu Gội đầu chất lượng Kevin Murphy Hydrate Me Wash
  Mùi hương dễ chịu mà bạn sẽ cảm nhận được mỗi khi mở nắp sản phẩm ra sử dụng! Kevin Murphy Hydrate Me Wash cao cấp với thể tích 250ml - bạn có thể sử dụng thoải mái trong vòng 3 - 4 tháng!

Sản phẩm liên quan

-6%
690,000 650,000

Sáp Kevin Murphy Rough Rider

Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider là dòng wax cao cấp của hãng Kevin.Murphy, được Tiến Đích Shop nhập khẩu 100% tại Mỹ.

580,000

Dầu Xả Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse

Dầu Xả Kevin Murphy Hydrate Me.Rinse 250ml thuộc dòng sản phẩm dưỡng tóc cao cấp của hãng Kevin.Murphy. Sản phẩm được Tiến Đích Shop nhập 100% tại USA.

-6%
690,000 650,000

Sáp Kevin Murphy Night Rider

Sáp Kevin Murphy Night Rider được nhập khẩu 100% tại USA. Sản phẩm với độ giữ nếp cao và mùi hương chanh quýt ngọt dịu. Hãy cùng Tiến Đích Shop đi tìm hiểu nhé!