Sáp Dashu Incredible Pomade 100g nhập khẩu Hàn Quốc

Thương hiệu: Dashu    Mã SP: SV79
460.000₫

Pomade Dashu Incredible (100g) được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của công ty Dashu, sản phẩm không chỉ được ưa chuộng ở Hàn Quốc mà còn trên toàn Thế Giới.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Pomade Dashu Incredible (100g) được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của công ty Dashu, sản phẩm không chỉ được ưa chuộng ở Hàn Quốc mà còn trên toàn Thế Giới. Sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật của một pomade gốc nước hoàn hảo. Dashu Incredible Pomade với bao bì thiết kế vẫn được Dashu giữ nguyên từ năm 2001 cho đến bây giờ.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Sáp Pomade Dashu Incredible
Công dụng: Dashu Incredible Pomade cao cấp với độ giữ nếp và độ bóng cao. Phù hợp với những mái tóc ngắn và trung bình. Được làm từ 12 loại thành phần tự nhiên, nên sản phẩm có mùi hương thơm dịu mỗi khi sử dụng.

sáp Pomade Dashu Incredible cao cấp
Thành phần: Dashu Incredible Pomade bảo vệ tóc khỏi ô nhiễm mỗi trường và giúp da đầu khỏe mạnh với 12 dưỡng chất được chiết xuất từ những loại thực vật như: Glycine Soja (đậu tương) Seed Extract Triticum Vulgare (Wheat) Protein, Syzygium Leuhmanii Fruit Extract, Vitis Coignetiae Fruit Extract, Phaseolus Radiatus Seed Extract, Angelica Gigas Seed Extract, Chaenomeles Sinensis Fruit Extract.

sáp vuốt tóc Pomade Dashu Incredible
Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng vừa đủ, xoa đều trong lòng bàn tay. Cuối cùng tạo kiểu tóc cùng với một chiếc lược. Đặc biệt khi bạn apply lên tóc, mái tóc khô hay ẩm sẽ tạo nên độ bóng khác nhau.

Pomade Dashu Incredible cao cấp
Những kiểu tóc nên dùng với sản phẩm Pomade Dashu Incredible:  sleek black style, 2:8 style, spiky,  soft, hard,..

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: