Sáp ​Dashu Extreme Red Pomade 100g nhập khẩu Hàn Quốc

Thương hiệu: Dashu    Mã SP: SV81
460.000₫

Pomade Dashu Extreme Red (100g) là một trong những sản phẩm cao cấp, do công ty Dashu sản xuất và phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop ở Việt Nam. Công dụng của Pomade Dashu Extreme Red khá nổi bật, xứng tầm của một pomade gốc nước cao cấp.

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:038.408.9094

Pomade Dashu Extreme Red (100g) là một trong những sản phẩm cao cấp, do công ty Dashu sản xuất và phân phối độc quyền cho Tiến Đích Shop ở Việt Nam. Công dụng của Pomade Dashu Extreme Red khá nổi bật, xứng tầm của một pomade gốc nước cao cấp. Sản phẩm giữ nếp tóc mạnh mẽ nhưng kết thúc với độ mềm mại cho tóc. Dashu Extreme giúp bạn tạo kiểu tóc dễ dàng, mà không cần phải chải quá nhiều hay cần độ khéo léo khi tạo kiểu.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Sap vuot toc Pomade Dashu Extreme Red
Có thể coi Dashu Extreme Red Pomade là một loại sáp thơm cao cấp, bởi sản phẩm được làm từ 12 thành phần tự nhiên, tạo nên hương thơm dễ chịu và thơm mát mỗi khi mở nắp sản phẩm!

Pomade Dashu Extreme Red cao cap
Pomade Dashu Extreme Red xứng tầm của một pomade gốc nước cao cấp Dashu!

sáp thơm Pomade Dashu Extreme Red
Độ bóng của kiểu tóc tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, khi apply lên tóc ướt hay khô sẽ tạo nên độ bóng khác nhau cho mái tóc!

Pomade Dashu Extreme Red hàn quốc

Thành phần: Dashu Extreme Red Pomade giúp bảo vệ tóc, kích thích mái tóc phát triển cùng với 12 dưỡng chất được chiết xuất từ những loại thực vật như: Glycine Soja (đậu tương) Seed Extract Triticum Vulgare (Wheat) Protein, Syzygium Leuhmanii Fruit Extract, Vitis Coignetiae Fruit Extract, Phaseolus Radiatus Seed Extract, Angelica Gigas Seed Extract, Chaenomeles Sinensis Fruit Extract.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: