Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 4082

Dao Cạo Râu Gillette Vector

Mã sản phẩm : dc01

Chắc hẳn, đã là quý ông thì không bao giờ bạn có thể thiếu một chiếc dao cạo râu trong nhà. Biết được nhu cầu đó, Tiến Đích Shop giới thiệu tới các bạn Dao Cạo Râu Gillette Vector (kèm theo 2 lưỡi thay thế)

40,000
Số lượng:

  Chắc hẳn, đã là quý ông thì không bao giờ bạn có thể thiếu một chiếc dao cạo râu trong nhà. Biết được nhu cầu đó, Tiến Đích Shop giới thiệu tới các bạn Dao Cạo Râu Gillette Vector (kèm theo 2 lưỡi thay thế).
  Dao Cạo Râu Gillette Vector 2 lưỡi
  Đặc điểm nổi bật: Dao Cạo Râu Gillette Vector được thiết kế 2 lưỡi kép
  - Lưỡi thứ nhất có công dụng kéo chân lông ra và cắt.
  - Lưỡi thứ hai tiếp theo có công dụng cắt phần còn lại - vào sát hơn, giúp làm sạch và không để lại những sợi râu li ti.
  Dao Cạo Râu Gillette Vector cao cấp 2 lưỡi
  Đặc biệt đầu lưỡi dao cạo có khả năng tự động điều chỉnh giúp cho lưỡi dao lướt êm ái, làm sạch sợi râu, kể cả ở những vị trí khó cạo nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, không gây tổn thương cho da!
  Dao Cạo Râu Gillette Vector 2 lưỡi chất lượng
  Dao Cạo Râu Gillette Vector được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng -  mang đậm phong cách quý ông!
  Dao Cạo Râu Gillette Vector 2 lưỡi nhập khẩu
  Dao Cạo Râu giá rẻ Gillette Vector gồm có 2 lưỡi thay thế, bạn có thể sử dụng thoải mái từ 3  - 6 tháng!

Sản phẩm liên quan

150,000

Bộ Lược Belle

Chiếc lược là phụ kiện không thể thiếu để có được mái tóc nam đẹp. Hôm nay hãy cùng Tiến Đích Shop điểm qua những phụ kiện lược thông dụng trong tạo kiểu tóc hiện nay nhé!

40,000

Lược Bán Nguyệt Chaoba

Lược Bán Nguyệt Chaoba là phụ kiện không thể thiếu của nam giới hiện nay. Bởi nếu bạn muốn có mái tóc nam đẹp mà không dùng lược thì không thể có mái tóc đẹp được!

50,000

Lược Tròn

Lược tròn cao cấp Tony and Guy là dòng sản phẩm tạo kiểu cao cấp và chuyên dụng dành cho nam giới. Đối với kiểu tóc hiện đại hiện nay, chắc chắn không thể thiếu một chiếc lược uốn phồng nếu bạn muốn có được kiểu tóc nam đẹp!

30,000

Lược nam Tony and Guy

Lược nam Tony and Guy dùng để tạo kiểu tóc dựng, tóc cá tính, tóc và sáp cứng, kết hợp tuyệt vời với các loại sáp vuốt tóc.