Nhận tin khuyến mãi

Tổng hợp các loại dầu gội davines tốt nhất hiện nay

  20/12/2017

Davines chắc hẳn đang là thương hiệu đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Davines không chỉ nổi tiếng với các dòng sản phẩm tạo kiểu và giữ nếp tóc, mà còn đang rất nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc tóc – đặc biệt là các loại dầu gội davines.

Top 6 loại tinh dầu dưỡng tóc chính hãng tốt nhất hiện nay

  23/11/2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu dưỡng tóc nhưng không phải ai cũng biết những loại tinh dầu dưỡng tóc tốt hiện nay. Cho nên hôm nay Tiến Đích Shop giới thiệu tới các bạn những loại tinh dầu dưỡng tóc chính hãng.

Cách dùng máy sấy tóc tạo kiểu với wax vuốt tóc cho nam

  06/10/2017

Wax là sản phẩm tạo kiểu tóc không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới hiện nay. Nhưng bạn sẽ làm gì với lọ wax vuốt tóc? Nhiều bạn nam lầm tưởng rằng cứ lấy ít wax ra lòng bàn tay, xoa tan rồi cứ apply lên tóc – là có kiểu tóc nam đẹp troai roài :d

Pomade là gì? Các dòng pommade tốt nhất hiện nay

  11/09/2017

Pomade là dòng sản phẩm tạo kiểu dành cho nam giới, giúp giữ nếp tóc và cố định kiểu tóc đã tạo. Pomade xuất hiện từ những thế kỷ 19 – hiện nay có rất nhiều dạng pomade, mà chúng ta cần phải biết như: Pomade gốc nước, Pomade gốc dầu và Clay Pomade.

Top 3 dòng gel vuốt tóc nam đáng mua nhất hiện nay

  30/08/2017

Gel vuốt tóc nam là dòng sản phẩm tạo kiểu tóc được nam giới rất yêu thích từ những thời kì 8x và đầu 9x, nhưng do sự đa dạng hóa của các dòng sản phẩm tạo kiểu, gel vuốt tóc đã trở nên lỗi thời và đi vào dĩ vãng!