Nhận tin khuyến mãi

Phiên bản Volcanic Clay Black New có gì khác Volcanic Clay Cũ?

  02/02/2018

Sáp vuốt tóc Volcanic Clay đang được rất nhiều người sử dụng, mỗi lần hãng Apestomen update phiên bản mới – luôn làm Fans Volcanic Clay phải thót tim? Tại sao lại như vậy? Liệu phiên bản Volcanic Clay Black có khác gì phiên bản Volcanic Clay cũ không nhỉ?

NGƯỜI LẠ ƠI...Đến ngay Tiến Đích Shop mua Sáp Vuốt Tóc nào!

  17/01/2018

Tết này bạn đã dự định mua sáp vuốt tóc để tạo kiểu tóc cho mình chưa? Bạn vẫn đang khá băn khoăn không biết chọn dòng sản phẩm nào? Hãy inbox ngay cho đội ngũ nhân viên Tiến Đích Shop để được tư vấn và hỗ trợ chọn những dòng sáp vuốt tóc phù hợp nhé!

Tổng hợp các loại dầu gội davines tốt nhất hiện nay

  20/12/2017

Davines chắc hẳn đang là thương hiệu đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Davines không chỉ nổi tiếng với các dòng sản phẩm tạo kiểu và giữ nếp tóc, mà còn đang rất nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc tóc – đặc biệt là các loại dầu gội davines.

Top 6 loại tinh dầu dưỡng tóc chính hãng tốt nhất hiện nay

  23/11/2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu dưỡng tóc nhưng không phải ai cũng biết những loại tinh dầu dưỡng tóc tốt hiện nay. Cho nên hôm nay Tiến Đích Shop giới thiệu tới các bạn những loại tinh dầu dưỡng tóc chính hãng.

Cách dùng máy sấy tóc tạo kiểu với wax vuốt tóc cho nam

  06/10/2017

Wax là sản phẩm tạo kiểu tóc không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới hiện nay. Nhưng bạn sẽ làm gì với lọ wax vuốt tóc? Nhiều bạn nam lầm tưởng rằng cứ lấy ít wax ra lòng bàn tay, xoa tan rồi cứ apply lên tóc – là có kiểu tóc nam đẹp troai roài :d