Đánh giá Sản phẩm By Vilain bởi Tiến Đích Shop

Sáp vuốt tóc Byvilain một sản phẩm đang được nhắc đến nhiều nhất không chỉ ở việt nam mà còn trên toàn thế giới. Với khẩu hiệu “work hard, Style hard” do Emil & ramus là hai anh em đồng sáng tạo nên tất cả dòng sản phẩm By Vilain.

Ba sản phẩm đình đám nhất tạo nên cơn sốt của họ là By Vilain Silver FoxBy Vilain Dynamite Clay, Byvilain Gold Digger. Bài viết này admin xin được trả lời cho các bạn những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất về dòng sáp này nhé !

sáp vuốt tóc by vilain

Sáp giữ nếp có tốt không ?

Đây là câu hỏi mà nhân viên tư vấn nhận được nhiều nhất khi trả lời thư của các bạn . Có thể nói khả năng giữ nếp của By Vilain thừa sức “bắt nạt” tất cả các dòng sản phẩm tạo kiểu tóc khác. Hơn hết đó là độ bền nếp của sáp kéo dài cực lâu , hoàn toàn có thể giữ nếp cả ngày. Khi bạn dùng By Vilain có nghĩa là bạn không cần phải nhìn lên đầu xem tóc bạn có ổn không, hãy để By Vilain lo chuyện đó!

Matte finish (hoàn thiện tự nhiên) ?

Những loại sáp có khả năng hoàn thiện tự nhiên đang là xu hướng, trong công thức của hầu hết những sản phẩm tạo kiểu tóc bây giờ. Hoàn thiện tự nhiên giúp cho mái tóc của bạn khi kết thúc vuốt tạo kiểu thì một sản phẩm có “matte Finish” có thể làm mờ những khuyết điểm nhỏ trên tóc của bạn. Đồng thời tóc bạn sẽ trông tự nhiên, như chưa từng dùng tới sáp !

by vilain gold digger

Tính năng của từng dòng sản phẩm ?

Có một sự tâm lý trong những loạt sản phẩm của By Vilain là thỏa mãn mọi yêu cầu của phái mạnh với con cáo bạc (silver fox) có độ bóng ; Bụi vàng (gold digger) không độ bóng, giữ nếp ổn định và cuối cùng là chất dẻo có thể làm bùng nổ mọi mái tóc (Dynamite Clay) Chất sáp khô cứng đặc trưng của dòng clay, với độ giữ nếp mạnh cho tóc ngắn.

Dùng một lần bao nhiêu là đủ ?

By villain là một sản phẩm có độ bám dính cao cho nên chỉ cần một lượng nhỏ 1/3 đầu ngón tay cũng đủ làm cho mái tóc của bạn trở nên đáng ghen tị . Sẽ là rất hay nếu bạn dùng thêm với một vài giọt nước để làm chất sáp sệt hơn , dễ thao tác vuốt, bám đều lên tóc hơn, dẫn đến việc kiểu tóc của bạn có thể giữ được lâu hơn.

By villain với mũ bảo hiểm?

By villain vs mũ bảo hiểm theo tôi thấy là một trận đấu mà byvilain hoàn toàn dành phần thắng . Khi bạn bước xuống xe và cởi bỏ chiếc “nồi cơm điện” cũng là lúc theo thói quen bạn vuốt lại vài nhát lên đầu. Với By Vilain và khả năng tự hoàn thiện của nó giúp bạn có thể nhanh chóng về lại kiểu tóc cũ đến 80% ngay cả khi không có gương, vẫn có thể chắc chắn phần mái tóc của bạn trông cực ổn, như có một người vô hình bảo vệ .

sáp by vilain chính hãng tại hà nội

By villain với sự tự rửa trôi ?

Đây là một điều đơn giản nhưng theo tôi là vô cùng quan trọng nếu bạn thực sự quan tâm đến nó, bạn sẽ đánh giá được thực chất nó có phải là một sản phẩm vô địch? Với thời tiết nóng ẩm, lạnh ẩm cùng với việc da đầu hay ra mồ hôi thì hẳn sẽ làm cho các loại sáp thông thường dễ bị trôi mất đi lúc nào không hay. Đặc biệt ngay chiếc mũ bảo hiểm cũng là một nguyên nhân hút hết sáp trên đầu bạn. Với công thức chứa sáp ong (Cera alba) nó đem đến một độ lì cho tóc chống lại sự rửa trôi không mong muốn, giúp sáp hòa quyện vào tóc của bạn nó chỉ thực sự bị rửa trôi khi bạn gội rửa một cách có chủ đích .

Giá cả hay sự tin cậy ?

Đây là một câu hỏi thuộc nhiều về lĩnh vực kinh doanh và uy tín , bạn dễ dàng mua được sản phẩm từ bất cứ địa chỉ nào hay một nguồn facebook nào đó, tự phong cho mình cái danh “nhà bán lẻ ủy quyền” . Xin thưa với các bạn ở việt nam chẳng có một nhà bán lẻ chính thức nào của hãng byvilain cả, với một loạt mức giá khác nhau thì bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín và tận tâm trong tư vấn, mà không thổi phồng hay thiện vị bất cứ sản phẩm nào. Việc “ép” khách hàng mua một dòng sản phẩm nào đó hoàn toàn có thể thấy được ở những địa chỉ làm ăn kém uy tín.

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]