Đánh giá các dòng sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE WAX

Trong bài viết này Admin xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đang rất hot tại hàn quốc 2VEE WAX. Tiến Đích Shop sẽ đánh giá cụ thể hơn thương hiệu này vì sáp vuốt tóc không giống như quần áo thấy đẹp thì là đẹp, nó chỉ có thể được đánh giá chính xác nhất bằng cảm nhận của người có nhiều kinh nghiệm, dùng qua rất nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Vào tháng 12 năm 2014 tại itaewon(seul) một sản phẩm wax vuốt tóc được đón chờ nhất tại hàn quốc đã ra mắt với đại sứ thương hiệu là ngôi sao ca nhạc Jay park. Đất nước hàn quốc vốn đã quá thành công trong lĩnh vực làm đẹp với các tập đoàn lớn, mỗi sản phẩm họ đưa ra thị trường đều qua sự kiểm định thực tế một cách khoa học.

sáp 2vee wax hàn quốc

Jay park và năm dòng wax 2VEE

Chỉ trong vòng một năm sau khi ra mắt 2VEE với “sức mạnh giữ nếp vô hình”  trong công thức giữa cỏ tự nhiên, sáp cây carnauba và sáp ong nguyên chất được phối trộn hoàn hảo đem lại hiệu quả điều chỉnh kiểu tóc tuyệt đối. Tập đoàn BARRO đã rất chăm chút cho sản phẩm của mình ngay cả mặt ngoại hình cũng khiến nó hoàn toàn nổi bật với vỏ nhôm ép vuông khối tạo nên các nhân vật tượng trưng cho mỗi dòng wax tuyệt hảo.

sáp 2vee matte wax

Nhân vật H.T. Phong cách Sáp 2Vee Matte wax

Đây là một loại sáp (nhân vật) mà theo mình thấy đúng nghĩa “Sức mạnh giữ nếp vô hình”. Theo ghi chú của hãng “khi áp dụng sản phẩm này trông tóc có vẻ tự nhiên nhưng thực sự rất cứng, tạo kết cấu trông rất tốt khi tóc bạn nhận được cái nhìn từ người khác”. Với đặc tính dễ điều chỉnh lại khi tóc gặp thay đổi, giữ nếp mạnh cho tóc ngắn, không gây bóng thì hoàn toàn đây sẽ có thể dùng hàng ngày hơn nữa chất sáp với khởi đầu rất mềm nhưng lại cho khả năng tạo kiểu khá “Bá đạo”.

sáp vuốt tóc 2vee ultra wax

Nhân vật Denis(anh da đen) Sáp 2Vee Ultra wax

Đánh giá dễ dàng nhất về anh chàng này là sức mạnh giữ nếp tạo kiểu của anh ta ngang với H.T.(matte wax) nhưng có thêm một chút độ bóng nhẹ lịch lãm điển hình pomapadour hoặc undercut bóng bẩy cổ điển.

sáp 2vee hard wax

Quái vật Frankey ( 2Vee Hard wax )

Chắc chắn Frankey là nhân vật không còn lạ lẫm gì trong các bộ phim kinh dị với vẻ ngoài đáng sợ. Hard wax Frankey là sự lựa chọn tuyệt vời với mái tóc quiff với độ dài trung bình cũng sẽ cung cấp một độ bóng nhất định cho tóc. Quái vật này sẽ làm hài lòng bất kỳ mái tóc nào khi nó xuất hiện trong phòng tắm hay góc cá nhân của bạn.

2vee volume wax

Nhân vật Hubert ( 2Vee Volume wax )

Volume được xem là thuật ngữ chỉ độ phồng trong các sản phẩm tạo kiểu tóc Hubert đơn giản là tạo độ phồng cho mái tóc bởi độ giữ nếp nhẹ và một độ bóng cao nhất. Thường thì người ta ngại chọn wax bóng vì sợ trông mái tóc không được sạch nhưng với một số kiểu tóc, trang phục lịch sự cổ điển thì mái tóc càng bóng trông bạn sẽ càng thêm nổi bật cuốn hút.

Những dòng wax trên đang thực sự là một sự tò mò cho giới trẻ toàn cầu chắc chắn bài viết này chưa thể thỏa mãn được những thắc mắc của các bạn. Sapvuottocnam.com sẽ  đưa đến cho bạn một sản phẩm 2VEE thích hợp nhất và khả năng của nó sẽ làm bạn ngạc nhiên không kém bề ngoài.

 

Bản quyền thuộc về sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của Admin!

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]