Cùng Sử Dụng Sáp Vuốt Tóc Nam Tạo Kiểu Tóc Như Boy Hàn

Khi nhắc tới các boy Hàn Quốc chắc hẳn ai cũng biết đến : Leeminho, G-Dragon , TOP… Những chàng điển trai với những kiểu tóc cá tính. Vậy đâu là yếu tố tạo nên những kiểu tóc nam đẹp như vậy

Hôm nay sáp vuốt tóc nam sẽ chỉ cho bạn cách tạo kiểu tóc độc điệu đẹp là. Hơn nữa là các tính và điển trai như các trai Hàn.

tóc nam đẹp hàn quốc

Cá tính với sáp vuốt tóc nam tại Shop Tiến Đích

Với các bạn nam tóc ngắn

Chúng ta sẽ sử dụng những loại sáp vuốt tóc cứng để có thể tạo kiểu một cách dễ dàng hơn. Một chút sáp cho vào tay xoa đều vào vuốt xuống tận chân tóc sẽ làm cho ngọn tóc của bạn trông tự nhiên hơn đẹp hơn trong mắt các bạn nữ . Đặc biệt hơn khi bạn sử dụng những loại sáp tạo mùi hương nhẹ nhàng như : 2vee matte wax, osis+ 2 mess up,… bạn sẽ để lại một mùi hương quyến rũ trên mái tóc của mình . Chắc hẳn các bạn gái sẽ không quên được mùi hương đặc biệt mà bạn tạo ra.

tóc nam hàn quốc

Tóc ngắn đậm chất mạnh mẽ và phong cách

Với các bạn nam tóc dài

Với những bạn tóc dài thì ngoài những lọ sáp hay gôm xịt tóc thì chúng ta cần một số vật dụng như : máy sấy , một chiếc lược để tạo kiểu tóc được dễ dàng hơn. Các bạn chỉ cần cho một chút sáp vào lược và chải theo nếp tóc hoạc chải theo những kiểu bạn muốn tạo . Tóc dài bạn có thể tạo được rất nhiều kiểu từ những kiểu đơn giản đến những kiểu phức tập . Từ những kiểu tóc lãng mạng như trai Hàn đến những kiểu tóc mạnh mẽ như các bạn trai bên USA.

kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc

Tóc dài được tạo từ sáp vuốt nam lãng tử

Trên đây là những cách tạo kiểu tóc hiệu quả nhất mà mình hướng dẫn cho các bạn nó vừa làm bạn tự tin hơn trẻ hơn và cũng lãng mạng hơn. Đặc biệt hơn nó làm cho cách bạn như những chàng trai xứ Hàn đẹp và quyến rũ. Các bạn hãy nhanh chân tới Shop Tiến Đích để lựa chọn cho mình những sản phẩm sáp vuốt tóc nam tốt nhất.

 

Hoặc bạn có thể liên hệ hotline :01684089094

Cơ sở duy nhất tại : Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]