Nhận tin khuyến mãi

Lượt xem: 2686

Courage Clay Pomade

Mã sản phẩm : ccp01

Courage Clay Pomade là dòng sản phẩm POMADE cao cấp đến từ USA. Sản phẩm với độ giữ nếp cao và độ bóng thấp, rất đáng để được trải nghiệm! Nếu bạn thích sưu tầm pomade thì chắc hẳn không thể bỏ qua Courage Clay mới được cập bến tại Tiến Đích Shop!

480,000
Số lượng:

  Courage Clay Pomade (4.oz) là dòng sản phẩm POMADE cao cấp đến từ USA. Sản phẩm với độ giữ nếp cao, mùi hương Vanilla & độ bóng thấp, rất đáng để được trải nghiệm! Nếu bạn thích sưu tầm pomade thì chắc hẳn không thể bỏ qua Courage Clay mới được cập bến tại Tiến Đích Shop!

  Xuất xứ: Mỹ
  sáp Courage Clay Pomade cao cấp
  Thiết kế: Courage Clay được làm bằng hộp thủy tinh cao cấp, bề mặt được được in hình logo nổi bật. Điểm mà ad yêu thích nhất ở Courage Clay đó là không thiết kế cầu kỳ hay quá nổi bật như các hãng sản xuất CLAY POMADE khác nhưng vẫn đem lại vẻ sang trọng & cổ điển!
  sáp vuốt tóc Courage Clay Pomade
  Sản phẩm được nhập khẩu 100%, Tiến Đích Shop đền gấp 10 lần nếu sản phẩm là hàng giả & kém chất lượng!
  wax vuốt tóc chất lượng Courage Clay Pomade
  Công dụng: Courage Clay là dòng MATTE, cho nên độ giữ nếp của sản phẩm được đánh giá là 9+/10, độ bóng mờ & kèm theo hương thơm 
  Vanilla, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng. Sản phẩm thích hợp những kiểu tóc như Undercuts, Side Part, Hard Part... Nếu bạn là dân văn phòng hoặc hay phải khoắc trên mình bộ đồ công sở thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua Courage Clay!
  sáp Courage Clay Pomade mỹ
  Bên trong Courage Clay Pomade rất dễ lấy và dễ tan mỗi khi apply lên tóc! Đặc biệt sản phẩm dễ dàng bị rửa trôi bằng nước sau khi sử dụng!

Sản phẩm liên quan

500,000

Sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Clay

Sáp vuốt tóc Dapper Dan Matt Clay (100ml) là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Anh Quốc. Dapper Dan Matt Clay cao cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển - nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop!

500,000

Red House Firm Pomade

Red House Firm Pomade là dòng sản phẩm cao cấp đến từ nước USA. Tuy Red House Firm Pomade được đặt tên là pomade, nhưng thực sự Red House Firm Pomade là wax thì đúng hơn.

450,000

Schmiere Pomade Rock Hard

Schmiere Pomade Special Edition Rock Hard (140ml) là phiên bản mới mới nhất của Schmiere, sản phẩm được sản xuất tại Đức. Phong cách cổ điển mà hãng pomade nào cũng muốn hướng tới, trong đó cũng có Schmiere.

450,000

Schmiere Pomade Hart

Schmiere Pomade Hart (140ml) là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đức, nay đã có mặt tại Tiến Đích Shop. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách cổ điển, mang đậm vẻ sang trọng của một quý ông.