Công dụng của tinh chất hạt cọ Candelilla trong mỹ phẩm

Hạt cọ Candelilla không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta, Candelilla được sử dụng rộng dãi trong chế biến thực phẩm, làm đẹp,.. Nhưng hôm nay ad sẽ đi sâu vào ngành mỹ phẩm – làm đẹp nhé! Nếu bạn là tín đồ của các dòng sản phẩm kem dưỡng da, sáp tạo kiểu hay đơn thuần chỉ là những loại dầu gội thường thì bạn sẽ thấy Candelilla xuất hiện xung quanh chúng ta.

Công dụng của tinh chất hạt cọ Candelilla trong mỹ phẩm

Cây cọ Candelilla được xuất xứ tại Mexico, nhưng chúng lại được tinh luyện ở Mỹ. Hạt cọ Candelilla rất cứng, có màu vàng, nhẹ mùi. Đặc biệt Candelilla có thể ăn được ( nhưng ad không khuyên các bạn ăn sáp nhé :), bởi vì wax vuốt tóc gồm rất nhiều thành phần khác nhau tạo nên và không thể ăn được )

Công dụng chính Candelilla:

Tinh chất Candelilla có trong wax vuốt tóc: tạo lớp màng bao phủ lên da, bảo vệ da đầu khỏi tác động của môi trường bên ngoài. Đặc biệt tinh chất Candelilla có khả năng hỗ trợ điều trị nứt nẻ, kích thích & nuôi dương tóc phát triển khỏe mạnh. Các dòng sản phẩm wax vuốt tóc nam có thành phần Candelilla như: 2VEE BARRO Hàn Quốc, Mise En Scène Hàn Quốc,..

Công dụng của tinh chất hạt cọ Candelilla trong mỹ phẩm

Candelilla có trong son môi và kem dưỡng da: tạo lớp màng giúp giữ độ ẩm cho da, trẻ hóa da. Đặc biệt có thể khiến da trắng sáng tự nhiên. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dưỡng da da nam như: Kem dưỡng da 2VEE, Sữa rửa mặt nam cao cấp 2VEE,..

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]