Combo Gôm xịt tóc Tigi cao cấp Và Sáp Thỏi Tigi Bed Head

790,000

+ -

Bộ đôi sản phẩm cao cấp Combo Gôm xịt tóc Tigi Bed Head và Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick được nhập khẩu 100% tại TIGI USA. Hãng TIGI là nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Nếu bạn đang muốn kết hợp một bộ combo giữ nếp hoàn hảo, với độ bóng trung bình, mà không muốn bẩn tay khi tạo kiểu thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn.

Xuất xứ:  USA – Mỹ

combo gôm tigi và sáp tigi thỏi cao cấp

Công dụng: Giữ nếp tóc hiệu quả, dễ dàng điều chỉnh độ cứng của mái tóc ( giảm hoặc tăng lượng gôm tigi khi sử dụng) & thích hợp với những kiểu tóc đang được thịnh hạnh hiện nay như Undercuts,.. Sản phẩm với hương thơm dịu, dễ tan mùi sau khi sử dụng. Đặc biệt với độ bóng trung bình, diễn tả sự tự nhiên cho mái tóc.

sáp thỏi tigi stick cao cấp và gôm tigi

Cách sử dụng: Sử dụng trên mái tóc khô để đạt hiểu quả cao nhất, đặc biệt với Sáp Thỏi Tigi Bed Head Stick cao cấp bạn không bị bẩn tay mỗi khi sử dụng. Chỉ cần đẩy nhẹ từ phía đáy lên và tạo kiểu theo ý thích của bạn. Cuối cùng xịt chút gôm tigi để giữ nếp tóc tốt nhất. (xem video cuối sp cuối combo).

gôm tigi cao cấp và sáp thỏi tigi

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Gôm xịt tóc Tigi cao cấp Và Sáp Thỏi Tigi Bed Head”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Navigation

Giỏ hàng của bạn

Close

Yêu thích

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Xem nhanh

Close

Categories